Ưu điểm của răng sứ kim loại

0
51
Chia sẻ Facebook
Tweet

So sánh ưu điểm của răng sứ không kim loại với răng sứ kim loại. Răng sứ không kim loại có điểm gì khác biệt so với răng sứ kim loại?

→ http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/

→ làm răng giả ở đâu tốt

✿ Về chức năng ăn nhai:

Chức năng ăn nhai là yêu cầu trước tiên mà chúng ta cần quan tâm, chiếc răng nhân tạo cần đảm bảo ăn nhai tốt, không gây ê nhức hay lỏng lẻo trong quá trình nhai, cắn xé thức ăn.

Nếu trước kia, răng sứ kim loại phải dựa vào khung sườn kim loại bên trong mới đủ sức nâng đỡ thân răng sứ bên ngoài thì các dòng răng sứ không kim loại điển hình như E.Max và Cercon ra đời đã chứng tỏ những chiếc răng chỉ chế tạo thuần chất sứ cũng có được độ bền chắc giống như răng sứ kim loại.

Hơn nữa, dòng sứ không kim loại qua nhiệt độ nung > 1600 độ C thì độ chịu lực của răng sứ không kim loại lên đến khoảng 400Mpa, đặc biệt là răng sứ Cercon với độ chịu lực có thể lên đến khoảng 900MPa hơn hẳn so với răng sứ không kim loại và gấp khoảng 4 lần răng thật.

✿ Về tính thẩm mỹ:

Với răng sứ kim loại, màu sắc không được trắng đẹp tự nhiên và đặc biệt là khi có ánh đèn chiếu rọi, lõi kim loại sẽ bị lộ và dễ dàng bị phát hiện.

Còn với răng sứ không kim loại thì khác, chiếc răng giả có đặc tính thấu quang cao như ngà răng thật, bằng mắt thường hay chụp Xquang thì bạn cũng chẳng thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.

Làm răng sứ ở đâu tốt?

So sánh đặc điểm của răng sứ không kim loại với răng sứ kim loại 2

Răng sứ không kim loại có đặc tính thấu quang cao tương đương răng thật

Các nhà khoa học đã chứng minh khi cho ánh sáng đi qua, răng sứ E.Max và Cercon không nhìn thấy có sắc kim loại đen bên trong, đồng thời răng có phản quang nhẹ tạo vẻ trong dần về phái rìa răng. Đây là những đặc tính của răng sinh lý tự nhiên mà trước kia răng sứ không kim loại không thể tạo ra được.

✿ Về độ bền chắc:

→ chi phí trồng răng

Răng sứ không kim loại có khả năng chống bám dính vụn thức ăn cao hơn cả răng thật, thậm chí không bị ố vàng, xỉn màu khi bạn uống cafe hay hút thuốc lá…

Bọc răng sứ không kim loại giúp duy trì trên cung hàm lâu dài khoảng 15-20 năm, thậm chí theo bạn đến cuối cuộc đời nếu có chế độ chăm sóc tốt.

Còn đối với sứ kim loại, độ bền chỉ duy trì được khoảng 5-10 năm, sau đó răng có dấu hiệu bị đục, đen viền nướu, vì thế đối với răng cửa, nha sĩ khuyên bạn nên chọn răng toàn sứ để phục hình.

So sánh đặc điểm của răng sứ không kim loại với răng sứ kim loại 3

Độ bền của răng sứ không kim loại hơn hẳn so với răng thật và răng sứ không kim loại

Bởi những ưu điểm trên các bác sỹ tại Nha khoa Kim khuyên nên sử dụng răng sứ không kim loại để đảm bảo trồng răng đẹp, hài hòa, bền chắc, ăn nhai tốt và an toàn, không kích ứng với cơ thể về lâu dài, cũng không phải tốn công phục hình lại do bị đen viền lợi hay mô răng không kín khít.

2. Bọc răng sứ không kim loại với công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Kim
Răng sứ không kim loại sẽ phát huy được tối đa những ưu điểm khi bạn lựa chọn được phương pháp phục hình hiện đại. Và công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Kim sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

+ Công nghệ phục hình răng lý tưởng, cho phép phục hình toàn diện chính xác đến từng gờ rãnh, răng giả có hình dáng, kích thước, màu sắc gần y như răng thật.

+ Rút ngắn thời gian phục hình với labo chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, bạn chỉ cần mất 2 lần hẹn trong vòng 24h thì ca phục hình đã hoàn thành.*

+ Bọc răng sứ không kim loại có khả năng bảo tồn răng thật tối đa, không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trong nhiều năm sau đó.

So sánh đặc điểm của răng sứ không kim loại với răng sứ kim loại 4

Hiệu quả bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại Nha khoa Kim. Lưu ý hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim theo hotline 19006899 hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết cho bạn.

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • răng sứ
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN