Trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền?

0
123
Chia sẻ Facebook
Tweet

Câu hỏi
Thưa bác sĩ! Em thấy chị nhà bên mới đi làm 2 chiếc răng nanh ma cà rồng trông khá đẹp, nhìn bắt mắt nên em cũng muốn làm thử. Không biết tại Nha khoa KIM có thực hiện dịch vụ dịch vụ tạo hình răng ma cà rồng giả không, và nếu có thì Giá trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu vậy ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. (Bích Hồng, Khánh Hòa)

Trả lời
Chào bạn Bích Hồng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha khoa KIM.

Tạo hình răng nanh ma cà rồng đang là xu hướng được đông đảo giới trẻ ưa thích. Tại Nha khoa KIM với hai phương pháp đắp mặt răng tháo lắp và cầu răng sứ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc răng nanh ma cà rồng ấn tượng, thu hút. Vậy trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền? Chúng tôi tư vấn đến bạn như sau:

>>>> Giá trồng răng số 6

Trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền?

Răng nanh ma cà rồng là hai chiếc răng ở vị trí số 3 (tính từ răng cửa trước), răng ma cà rồng có kích thước dài và rìa nhọn hơn các răng khác. Và hiện nay nhiều bạn trẻ có quan niệm, chiếc răng này không chỉ tạo điểm ấn tượng trên khuôn mặt, mà còn thể hiện được tính cách, bản lĩnh của người đó. Nắm bắt được xu hướng này, Nha khoa KIM đã áp dụng các phương pháp trồng răng nanh an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Về vấn đề bạn Hồng quan tâm, trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền? Điều này sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà bạn lựa chọn, cũng như chất liệu làm răng nanh giả được sử dụng. Cụ thể:

  • Giá trồng răng nanh ma cà rồng bằng kỹ thuật đắp mặt răng

Đây là phương pháp tạo hình răng nanh ma cà rồng có tính tạm thời, bác sĩ sẽ sử dụng loại vật liệu trám răng Composite đắp lên mặt răng nanh thật, chỉnh sửa để tạo hình răng như mong muốn. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút cho một 1 răng.
Hơn nữa, giá trồng răng nanh ma cà rồng bằng mặt đắp Composite cũng khá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của đa số khách hàng. Tại Nha khoa KIM giá trồng răng nanh ma cà rồng sẽ từ 200.000 – 500.000 VND/1 răng.

  • Trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật bọc răng sứ

Khác với kỹ thuật đắp mặt răng Composite, bọc răng sứ tạo răng nanh ma cà rồng có tính ổn định và duy trì lâu dài. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi chiếc răng nanh thật để tạo thành cùi răng. Sau đó sử dụng mão răng sứ có hình dáng, màu sắc và kích thước như một răng ma cà rồng, chụp lại bên ngoài cùi răng, chỉnh hình sao cho khít sát và gắn cố định bằng gel nha khoa.
Ở phương pháp này để xác định trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền, sẽ tùy vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, tại Nha khoa KIM sử dụng đa dạng các loại răng sứ khác nhau, với sự phong phú về màu sắc vừa đảm bảo thẩm mỹ cao, tính tự nhiên, vừa có độ bền chắc tương đồng như răng thật. Có thể kể đến như: Răng sứ titan, răng toàn sứ Cercon, răng sứ cao cấp Zirconia hay răng toàn sứ với đặc tính kim cương non Diamond… với những mức giá từ 1.500.000 – 7.000.000 VND/1 răng.

Ưu điểm khi thực hiện trồng răng nanh ma cà rồng tại Nha khoa KIM

Trồng răng nanh ma cà rồng là một phương pháp đơn giản, có khá nhiều trung tâm nha khoa đang thực hiện. Nhưng khi đến với Nha khoa KIM, chắc chắn sẽ hài lòng về kết quả nhận được, cũng như trải nghiệm những điểm khác biệt về chuyên môn, kỹ thuật mà khó có địa chỉ nào đạt được.

Từng bước trồng răng nanh ma cà rồng tại Nha khoa KIM đều do chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện.
Các chất liệu trồng răng đều được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Đặc biệt các chất liệu răng sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Sỹ… Đảm bảo an toàn, lành tính và tương thích tốt với răng nướu, không gây ra các phản ứng xấu.
Công nghệ CAD/CAM 3D có khả năng mô phỏng ra các mão sứ, có độ tương đồng với răng thật cả về màu sắc, kích cỡ, hình dáng. giảm thiểu những sai số xuống mức thấp nhất, răng sứ trùng khít với cùi răng và các răng bên cạnh.

Trên đây là phần giải đáp của Nha khoa KIM cho vấn đề mà bạn Bích hồng đang quan tâm trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền. Bạn có thể an tâm, khi đến với Nha khoa KIM bằng những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, tay nghề khéo léo, tỉ mỉ chắc chắn sẽ giúp bạn có được chiếc răng nanh giống ma cà rồng ấn tượng, thu hút nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN