Thắc mắc “Bọc sứ cho răng vẩu có hết không”

0
113
Chia sẻ Facebook
Tweet

Thắc mắc: “Chào bác sĩ, tôi tên là Lan Anh, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn trường hợp của tôi đó là răng hơi vẩu thì bọc răng sứ có thể khắc phục được hay không? Rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

>>Bạn đọc quan tâm: http://lamrangsu.com.vn/cach-ve-sinh-rang-boc-su-ma-ban-can-biet/

Trả lời :
Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vẩu vẫn được chỉnh sửa bằng cách niềng răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng rất cao và duy trì hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nếu chỉ vẩu 2 răng cửa thì niềng răng sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc cho bạn. Vì thể, lựa chọn bọc răng sứ cho răng vẩu cũng là một cách hay để áp dụng.

Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không?

boc rang su cho rang cua moc lech

bọc răng sứ cho răng vẩu

Bọc răng sứ chỉ cần tạo hình lại hai thân răng cửa có hình thể tự nhiên như hai chiếc răng cửa thật nhưng được thiết kể đặc biệt sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ chỉnh sửa được khiếm khuyết hô vẩu.Thời gian sử dụng răng sứ xem tại http://lamrangsu.com.vn/boc-rang-su-su-dung-duoc-bao-lau/

Để thực hiện hoàn chỉnh cách điều trị răng vẩu này, bạn phải trải qua mài cùi răng thật. Điểm đặc biệt của mài cùi răng để lắp răng sứ chữa hô vẩu là tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ nhiều hơn bình thường vì chỉ như thế mới chỉnh được độ vẩu sau khi lắp thân răng sứ.

Chính đặc điểm này đã dẫn đến những hạn chế nhất định cho các trường hợp có thể áp dụng cách bọc răng sứ cho răng vẩu để chữa trị. Vì tỷ lệ mài mặt trước chỉ giới hạn ở mức nhất định, không thể phạm quá trục răng. Nếu độ vẩu của răng quá lớn, muốn đáp ứng được yêu cầu mài răng thì tỷ lệ mài sẽ có thể vượt quá mức cho phép. Khi đó, bọc răng sứ không phải là giải pháp Triệt để nhất bạn mà chỉ có thể giảm mức độ vẩu của răng xuống thấp hơn. Việc mài răng quá nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, thậm chí xâm lấn đến buồng tủy mà nguy cơ bệnh lý hoặc ê buốt hoàn toàn có thể xảy ra sau khi mài.

Bởi vậy, muốn xác định được chính xác bạn có thích hợp để bọc răng sứ cho răng vẩu cần phải trải qua thăm khám từ phía bác sỹ một cách thật cụ thể.

Trong trường họp có thể bọc răng và bạn thực hiện tại Nha khoa, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cho bạn.

Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hiện đại, cho phép tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Hơn thế, răng sẽ gắn chặt, bền chắc, có tuổi thọ lâu dài, độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa Pháp sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho nha khoa sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lượng tiếp nhận và các ca điều trị thực tế.

Vì thế, nếu muốn tìm hiểu thêm về cách khắc phục răng vẩu này, đồng thời để được xác định có bọc răng sứ cho răng vẩu được không cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn Lan Anh thân mến, với những chia sẻ trên đây tôi hy vọng sẽ giúp bạn thỏa được thắc mắc của mình. Bạn có thể truy cập http://lamrangsu.com.vn/boc-rang-su-cho-rang-cua-moc-lech/ để tìm hiểu thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN