Sơn Tùng M-TP đẹp trai lịch lãm tại hậu trường film Âm Bản

0
69
Chia sẻ Facebook
Tweet

Bộ phim Âm bản là một dự án phim ngắn của đạo diễn Lê Thanh Sơn – người góp phần làm nên thành công của Em chưa 18, ra mắt khán giả vào 18h 28/6. Trước đó thông tin Sơn Tùng đẹp trai đóng cặp cùng cô nàng Phương “xù” cá tính trong Em chưa 18 đã khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức bởi sự dễ thương của cả hai, chắc chắn họ sẽ tạo nên một cặp đôi màn ảnh đầy triển vọng..

Dự án phim ngắn mang tên “Âm bản” của đạo diễn Lê Thanh Sơn hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt vào hôm 28/6. Hãy cùng xem lại những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng đẹp trai và Kiều Trinh trong hậu trường bộ phim.

Sơn Tùng là thiên sứ soái ca?
Sơn Tùng là thiên sứ soái ca?
Kiều Trinh lại là cừu đen giữa bầy cừu trắng?
Kiều Trinh lại là cừu đen giữa bầy cừu trắng?

Trong phim, Sơn Tùng tiết lộ anh sẽ là một chàng thiên sứ điển trai luôn luôn ở bên cạnh Kiều Trinh và làm thay đổi cuộc sống của cô. Còn Kiều Trinh vẫn sẽ là cô bé Phương “xù” với tính cách đặc biệt, phát ngôn ấn tượng – hình tượng quen thuộc từ Em chưa 18.

Ngầu không?
Ngầu không?

Người hâm mộ đã vô cùng nóng lòng không biết Sơn Tùng sẽ mang đến điều gì đặc biệt trong vai diễn của anh. Được biết đây chính là vai chính thứ hai của anh sau bộ phim Chàng trai năm ấy mà anh đặt rất nhiều tâm huyết. Hãy cùng xem qua những hình ảnh của Sơn Tùng vô cùng đẹp trai trong loạt ảnh hậu trường nhé!

Tự tin selfie cùng bạn diễn
Tự tin selfie cùng bạn diễn
Cái gì cơ?
Cái gì cơ?
Ngẩn ngơ đâu đó soái ca đẹp trai?
Ngẩn ngơ đâu đó soái ca đẹp trai?
Sơn Tùng đẹp trai lại càng hồn nhiên
Sơn Tùng đẹp trai lại càng hồn nhiên

Âm bản là một bộ phim ngắn của đạo diễn Lê Thanh Sơn với sự đồng hành thực hiện từ nhãn hàng Oppo. Tác phẩm sẽ gửi đến cho chúng ta những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống hiện đại và một câu chuyện ngôn tình nhiều cảm xúc.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Trai đẹp Việt Nam được xét trên tiêu chuẩn nào?
  • Sau phẫu thuật hàm hô móm nên ăn gì?

Trường hợp nào cần trám răng

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN