Răng sứ Zircona có bền không ?

0
27
Chia sẻ Facebook
Tweet

Có thể nói rằng, hầu hết các loại răng sứ hiện nay như răng sứ Cercon, răng sứ Venus, răng sứ Veneer… và răng sứ Zirconia đều làm từ sườn toàn sứ Zirconia, vật liệu thuộc nhóm khoáng sản tự nhiên quý hiếm, điều đó nói lên Zirconia là sự lựa chọn và tin dùng của rất nhiều đối tượng và phòng nha trên thế giới hiện nay..

Với ưu điểm về độ bền, khả năng chịu lực đã được chứng minh trong công nghiệp quân sự, với những khớp hông nhân tạo, vỏ tàu phi thuyền, thiết bị điện tự trong cả thế kỉ công nghiệp và phát triển kinh tế trên thế giới hiện nay, lợi dụng công nghệ sản xuất và thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới, với sự hỗ trợ của máy tính, Zirconia là vật liệu vô cùng bền chắc, ngay cả khi được thay đổi tính chất vật lý để trở thành những chiếc răng sứ vô cùng mềm dẻo trong nha khoa.

Xem thêm
►https://phauthuathamhomom.com/dac-diem-phan-biet-ham-ho-va-rang-ho-don-gian-nhat/
►https://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-vau-ham-tren-co-dau-khong/
►https://phauthuathamhomom.com/video-phau-thuat-ham-ho-mom/
Bạn có biết rằng, lực uốn cong của Zirconia lên đến trên 900Mpa, vô cùng cứng chắc, được chứng minh cứng gấp 4 lần răng thật, ngay cả đối với những thực phẩm cứng hàng ngày bạn sử dụng, Zirconia chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng đã sử dụng nó vì có thể giúp họ thoải mái trong ăn uống hàng ngày, không phải lo sợ hay e ngại răng sứ Zirconia có bền không nữa?
Khi thay răng sứ kim loại, có một nhược điểm mà nhiều người nhắc đến, đó là hiện tượng oxy hóa sau một thời gian sử dụng, đó là do tác động của tuyến nước bọt và thức ăn nhiễm màu tạo nên, thì răng sứ Zirconia được trang bị thêm khả năng chống bám, chậm đổi màu, duy trì được màu sắc tự nhiên trong thời gian rất lâu, thậm chí suốt cả đời bạn.

Thông thường, một lo lắng của khá nhiều người là không chỉ về độ bền vật liệu, độ bền màu của răng sứ khi bọc răng sứ, hiện tượng lung lay cùi răng sứ cũng thường gặp nếu răng sứ không đảm bảo được chất lượng của nó, sản xuất không đảm bảo. Hoặc khi tác động của ngoại lực có thể khiến răng sứ sút gẫy, bong phần mão sứ chụp bên ngoài. Bạn có thể an tâm hơn vì răng sứ Zirconia có cùi răng sát khít răng thật, mão sứ chụp bên ngoài không có kẽ hỡ, đảm bảo răng sứ không bị lung lay, không tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, hạn chế tối đa khả năng gây ra bệnh răng miệng cho bạn.

Điều quan trọng để giữ được độ bền của không chỉ răng sứ, mà còn là răng toàn hàm là bạn phải biết chăm sóc răng miệng đúng cách, tránh những thực phẩm quá cứng, quá lạnh, thức ăn nhiễm màu có thể ảnh hưởng đến chất lượng răng. Đồng thời, bạn cũng nên duy trì thói quen khám răng và lấy vôi răng định kỳ 2 lần/ năm để kiểm soát mọi vấn đề về răng miệng, hạn chế nguy cơ sâu răng, viêm tủy, viêm nướu hay viêm nha chu.

Mẹo chữa răng thưa ngay tại nhà

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN