Răng mọc lệch lạc có niềng được không ?

0
52
Chia sẻ Facebook
Tweet

Răng mọc lệch lạc có niềng được không? răng lệch lạc phải niềng như thế nào?… Mối quan tâm của nhiều người và cũng là một trong những câu hỏi được nhiều đối tượng bệnh nhân gửi đến bộ phận tư vấn của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-tham-my.html

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html


Răng mọc lệch lạc có niềng được không ?

Răng mọc lệch lạc là tình trạng răng mọc không đều, mọc khấp khểnh làm ảnh hưởng đến khớp cắn gây khó khăn cho việc ăn nhai và tổn thương đến thẩm mỹ khuôn miệng. Với những tình trạng răng này nếu không được điều trị niềng răng sớm sẽ xuất hiện những dấu hiệu bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và một phần sức khỏe toàn thân.
Niềng răng là phương pháp điều trị nhằm mục đích làm cho răng thẳng đều, khuôn mặt hài hòa và nụ cười đẹp , bằng cách sử dụng các khí cụ niềng răng tác động một lực nhẹ liên tục lên răng và di chuyển chúng về vị trí mong muốn.


Niềng răng khấp khểnh là một phương pháp điều trị khá phổ biến và được coi là phương pháp lý tưởng nhất để điều trị răng mọc lệch, và răng mọc lệch có thể điều trị bằng niềng răng chỉnh nha.

Tại sao phải thực hiện niềng răng lệch lạc

Hàm răng lệch lạc đem đến cho bạn rất nhiều phiền phức trong cuộc sống. Hầu hết chúng ta khi mắc khuyết điểm này thường không dám để lộ hàm răng của mình khi nói cười. Bên cạnh đó, việc thực hiện chức năng ăn nhai cũng gặp nhiều bất tiện. Vì vậy, thực hiện niềng răng lệch lạc là phương pháp mà bạn cần tìm hiểu và áp dụng điều trị sớm, tránh những biến chứng phức tạp xảy ra.

Niềng răng lệch lạc sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả tối ưu như:

– Cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng: Sau khi điều chỉnh răng lệch lạc, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với hàm răng đều đặn, có tỉ lệ hợp lý trên cung hàm.

– Giúp khớp cắn được cân đối: Việc thực hiện niềng răng lệch lạc sẽ giúp hai khớp cắn của bạn được cân đối và trùng khít khi cắn nhai. Việc thực hiện chức năng ăn nhai cũng dễ dàng hơn.

– Đảm bảo sức khỏe răng miệng: Hàm răng đều đặn sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn rất nhiều.

Nên thực hiện niềng răng lệch lạc ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện chỉnh nha niềng răng lệch lạc, nhưng không phải cơ sở nào cũng đem đến kết quả điều trị tốt cho bạn. Phương pháp điều trị này không quá phức tạp, nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn bạn phải đến bệnh viện thật uy tín để điều trị.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ điều trị các dịch vụ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bệnh viện tự hào với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về lĩnh vực chỉnh nha. Các bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa ở trong và ngoài nước. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều rất yên tâm khi được thực hiện điều trị tại đây. Bạn sẽ được áp dụng điều trị bằng các phương pháp điều trị công nghệ mới nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Đội ngũ bác sĩ và dịch vụ Care 24 luôn tận tình giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn khi đến tư vấn và điều trị tại Bệnh viện. Hãy đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn của chúng tôi để được cải thiện vẻ thẩm mỹ tuyệt hảo cho hàm răng của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN