Răng mọc không đều đặn nên làm gì ?

0
53
Chia sẻ Facebook
Tweet

Rối loạn khớp cắn có những dạng thức cơ bản và phổ biến là răng hô, răng vẩu, răng móm, răng mọc không đều, răng khểnh, răng mọc ngược, răng thưa, răng mọc chen hay còn gọi là răng mọc lộn xộn, răng mọc không đều đặn…nieng rang là giải pháp thích hợp duy nhất để khắc phục tất cả những lệch lạc răng miệng đó.

Răng mọc không đều đặn nên làm gì ?

Khi trẻ có dấu hiệu răng mọc không đều đặn ở độ tuổi bắt đầu mọc răng vĩnh viễn, cha mẹ nên đưa trẻ đến nha sĩ để được niềng răng sớm. Niềng răng sớm ở độ tuổi thích hợp từ 8 – 15 tuổi là chìa khóa đem lại sự tự tin và sự cân cứng hài hòa thẩm mỹ của răng miệng sau này, cho trẻ một tương lai tốt nhất. Đây là độ tuổi rút ngắn được thời gian hiệu chỉnh răng, răng nhanh chóng đẩy vào vị trí cân đối khi mang những khí cụ niềng răng, chỉ cần áp dụng những biện pháp niềng răng đơn giản và tiết kiệm chi phí như niềng răng kim loại.

>> nieng rang gia bao nhieu

Nếu như ở độ tuổi trưởng thành, nhận thấy sự bất tiện và tác hại của tình trạng răng mọc không đều đặn, bạn cũng đừng chần chừ mà nên lựa chọn niềng răng tại phòng nha với nhiều giải pháp thích hợp, tiên tiến và rất thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niểng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong… Tuy chi phí cao hơn niềng răng kim loại, nhưng giải quyết nhanh chóng tình trạng răng mọc lộn xộn, đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng, bạn vẫn có thể giao tiếp hay sinh hoạt hàng ngày.

Với những người có thu nhập trung bình, không muốn quá tốn kém với niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn vẫn có cho mình giải pháp rất tốt là niềng răng mắc cài tự đóng, thẩm mỹ, hiệu quả nắn chỉnh nhanh, được bổ sung thêm chốt tự động và hệ thống trượt giảm lực ma sát, không gây đau cho khách hàng.


Với mắc cài tự đóng, tình trạng răng mọc không đều đặn sẽ nhanh chóng được di chuyển về vị trí cân đối với thiết kế các mắc cài hình bình hành, cơ chế tự buộc kháng mỏi, tạo lực kéo đồng đều, ổn định, đồng thời cũng rất chắc chắn, không gây ra hiện tượng bung sút mắc cài hay gây đau cho người dùng.

Quy trình niềng răng thưa đang được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế trong nước, đảm bảo hiệu quả nhanh, an toàn. Đồng thời, đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quý khách hàng cũng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và được ký hợp đồng niềng răng bài bản.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN