Quy trình điều trị hàm hô tốt nhất hiện nay ra sao?

0
94
Chia sẻ Facebook
Tweet

Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được..

Nếu bị hô do răng thì mới áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do  răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.
Phẫu thuật hàm răng hơi bị hô http://phauthuathamhomom.com/ham-rang-hoi-bi-ho/ là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành.
Cằm hơi lẹm nên chưa tạo được nét đẹp cho cả gương mặt. Sau khi độn cằm: cằm nhô ra phía trước và rất thon gọn. Ba điểm từ đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line mag lại nét quyến rũ cho gương mặt.
Khách hàng có cằm hơi lẹm và hàm trên hơi hô. Sau khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng đã có một diện mạo hoàn toàn mới và đẹp hơn.
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Để xác định mức độ hàm răng trên bị hô http://phauthuathamhomom.com/ham-rang-tren-bi-ho/ và xác định nguyên nhân gây hô, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trong miệng. Trường hợp răng miệng có vấn đề, bác sĩ sẽ điều trị nha chu, cạo vôi răng,… đảm bảo cho quá trình phẫu thuật cười hở lợi không bị viêm nhiễm.
Quy trình điều trị hàm hô tốt nhất hiện nay ra sao?
Quy trình điều trị hàm hô tốt nhất hiện nay ra sao?
 Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ.
Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm
Được đánh giá là trung tâm trang bị máy móc hiện đại nhất, không thể thiếu chiếc máy X – Quang Pano Cephalo kĩ thuật số không chứa tia X gây hại. Đặc biệt, chiếc máy này thuộc đời mới nhất, cho hình ảnh sắc nét giúp bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán.
Bước 3: Lấy dấu hai hàm bằng Alginate
Quá trình lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật khẳng định độ chính xác trong suốt quá trình phẫu thuật.
Bước 4: Phần mềm phân tích OMS 3D cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật
Một điểm khác biệt của thẩm mỹ Hàn Quốc so với các trung tâm khác chính là phần mềm phân tích OMS 3D. Từ kết quả đã chụp X – Quang và chuẩn đoán của bác sĩ, phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) sẽ phân tích cấu trúc xương mặt theo phân tích của Rickets, Steiner và McNamara cho bạn thấy được phát đồ phẫu thuật và hình ảnh sau phẫu thuật của mình một cách toàn diện nhất.
Bước 5: Xét nghiệm tiền phẫu thuật
Xác định công thức máu, độ đông máu, điện tâm đồ, ECG… là bước không thể thiếu trước khi tiến hành phẫu thuật để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.
Bước 6: Tiến hành phẫu thuật
Tiến hành phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ viện có chuyên khoa thẩm mỹ với máy gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Điều quan trọng tạo nên sự thành công cho khuôn hàm của bạn chính là thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất như máy cắt xương siêu âm và dụng cụ nội soi chuyên dụng.
Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô
Sau phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm hô, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô http://phauthuathamhomom.com/cham-soc-sau-phau-thuat-ham-ho-ban-can-biet/ dặn dò việc ăn uống và lịch tái khám định kì. Đội ngũ điều dưỡng đảm nhận vai trò cắt chỉ và vệ sinh vết thương giúp quá trình lành thương nhanh hơn.

Kết thúc ca phẫu thuật ban sẽ lưu lại bệnh viện 1 đêm, dù có người thân hay không có người thân thì bạn cũng không phải lo lắng, chúng tôi sẽ cử nhân viên túc trực bên cạnh bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

Biểu hiện và giải thích răng hô là gì

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN