Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng răng sứ

0
51
Chia sẻ Facebook
Tweet

Bạn muốn làm lại hai chiếc răng cửa bị mẻ do tai nạn mới đây nhưng lại băn khoăn không biết nên sử dụng loại răng nào. Trường hợp răng cửa thì nên làm răng giả như thể nào và loại răng nào sẽ làm răng giả đẹp, tốt tương tự như răng thật được? Cùng tìm hiểu xem sao nhé.

→ http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/

→ http://cayrangimplant.com.vn/lam-rang-gia-o-dau-tot/

Làm răng giả đẹp nên sử dụng chất liệu sứ nào?
Hiện nay, loại vật liệu răng sứ được các nha sỹ khuyên dùng và cũng được hầu hết khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao là răng sứ không kim loại. Dù là răng cửa hay răng hàm thì cũng đều nên sử dụng loại răng sứ này, vì khi tồn tại trong khoang miệng những loại răng này rất lành tính, dưới tác động của axit có trong các loại thực phẩm, răng không bị oxi hóa, không bị thay đổi tính chất và gây kích ứng có hại cho khoang miệng.

Đặc biệt, răng sứ không kim loại có độ thẩm mỹ đạt mức mà tất cả các loại răng giả không thể có được, răng có màu tự nhiên giống như răng thật, trắng và bóng sáng nên khi lắp trên khuôn miệng sẽ rất thẩm mỹ. Hơn thế nữa, răng sứ không kim loại có độ bền và cứng chắc hơn cả các dòng răng kim loại trước đó do vật liệu sứ khi tạo hình răng được nung dưới nhiệt độ 1600 độ C nên trải qua nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả môi trường miệng, cũng không sợ bị rã vật liệu hay mẻ vụn.

rang-su-titan

Khi so sánh các loại răng bạn có thể lưu ý ở 3 điểm sau đây để nhận biết đâu là loại răng sứ tốt: Sự lành tính, độ thẩm mỹ, sức bền. Loại răng sứ nào thỏa mãn được 3 yếu tố này tốt và đảm bảo thì đó là loại răng bạn nên lựa chọn. Với răng cửa thì có hai dòng sứ không kim loại có thể sử dụng được là răng sứ Cercon và E.Max. Độ thẩm mỹ của hai răng này được đánh giá là cao hơn cả trong số tất cả các loại răng sứ không kim loại.

→ http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu/

Tuy nhiên, để phục hình răng cửa được tối ưu, bạn nên lưu ý một vấn đề đặc biệt quan trọng hơn ngoài lựa chọn chất liệu đó là công nghệ phục hình. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp mà bạn nên tính đến vì đây là công nghệ làm răng giả đẹp bằng kỹ thuật hiện đại, khắc phục được những nhược điểm thường gặp ở kỹ thuật làm răng thông thường. Những ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

– Công nghệ có thể thiết kế răng chính xác nhờ một loại những thiết bị và kỹ thuật hiện đại cho phép lấy dấu răng và mài răng chuẩn tỉ lệ, trùng khớp với răng thật.*

– Công nghệ có thể phục hồi răng đạt độ thẩm mỹ tối đa, không bị đục, bị đen viền lợi.*

– Răng sứ CT 5 chiều giúp rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị chỉ qua 2 lần khám là hoàn tất.*

– Răng bền chắc và ăn nhai như răng thật, có thể duy trì lâu dài nếu kết hợp với chế độ chăm sóc cẩn thận của bạn.*

Mong bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về răng giả nên làm chất liệu gì bền nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ.

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • răng giả
  • răng sứ
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN