Phẫu thuật xương hàm hô cần lưu ý vấn đề gì?

0
109
Chia sẻ Facebook
Tweet

Khi nhắc tới phẫu thuật cắt xương hàm hô móm, nhiều người lo ngại và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, công nghệ này kì thực rất an toàn nếu bạn đến đúng Bệnh viện có bác sĩ chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại..

Quan niệm điều trị hô móm ngày nay đã có sự thay đổi đáng kể, không phải bất cứ trường hợp nào cũng nên niềng răng để khắc phục. Để đạt hiệu quả cao khi chữa trị hô móm, cần có những đánh giá chính xác về nguyên nhân gây ra tình trạng, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp, cụ thể:

+ Hô móm do răng: Cách khắc phục hiệu quả, tối ưu đó là sử dụng các loại mắc cài niềng răng. Thông qua khí cụ niềng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực nắn chỉnh vừa đủ giúp răng từ từ dịch chuyển về đúng vị trí.

+ Hô móm do hàm: Trường hợp này niềng răng sẽ không có tác dụng vì cấu trúc xương hàm gặp vấn đề, bắt buộc phải phẫu thuật để khắc phục tình trạng. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương chuyên dụng, cắt bớt phần xương hàm để cân bằng khớp cắn.

Phẫu thuật xương hàm hô cần lưu ý vấn đề gì?
Phẫu thuật xương hàm hô cần lưu ý vấn đề gì?

Bên cạnh đó, nếu gặp cả hai vấn đề răng và hàm thì ngoài thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng tăng cường, giúp răng hàm đạt được nét thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cao. Cắt xương hàm giá bao nhiêu tiền luôn được quan tâm không ít khi nhắc đến phẫu thuật xương hàm.

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô cần chú ý, bạn sẽ được đánh giá chính xác nguyên nhân gây hô móm bằng hệ thống CT 3D hiện đại cũng như được tiến hành hội chẩn từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt và các chuyên gia về nha khoa, đảm bảo kết quả phẫu thuật được như mong đợi.

Không những vậy, với phòng mổ vô trùng cùng hệ thống gây mê chính hãng từ Đức, bạn không cảm thấy bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình cắt hàm. Đồng thời thiết bị cắt xương là máy cắt thế hệ mới, nhờ tần số siêu âm tự động nên không tạo bọt xương, hạn chế tối đa xâm lấn.

Khôi phục trất khớp thái dương hàm

http://phauthuathamhomom.com

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN