Niềng răng mắc cài sứ được ưa chuộng nhất

0
247
Chia sẻ Facebook
Tweet

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài kim loại nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của niềng răng thẩm mỹ

1/ Niềng răng mắc cài sứ là gì?
Trước kia, để khắc phục tình trạng răng miệng xô lệch, khấp khểnh hoặc hô (vẩu) mọi người đều sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Gía thành thấp, dễ sử dụng, hiệu quả cao và không phải đến phòng nha nhiều lần là những ưu điểm mà phương pháp niềng răng đem lại.

Tuy nhiên, mọi người đều tỏ ra ngần ngại khi sử dụng niềng răng vì sự vướng víu và tính thẩm mỹ thấp. Hiểu rõ điều đó, niềng răng mắc cài sứ ra đời đã giúp việc niềng răng trở nên thẩm mỹ và gọn nhẹ hơn.

>>> Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6

Niềng răng mắc cài sứ cho tính thẩm mỹ cao

Nguyên lý hoạt động và hệ thống mắc cài, dây cung của niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại nhưng có sự cải tiến về chất liệu. Các mắc cài được chế tạo từ sứ và có dây cung trong suốt khiến người ngoài khó có thể nhận ra bạn đang đeo niềng răng.

Xem thêm : http://benhvienniengrang.com/nha-khoa-nao-tot-tai-quan-2/

Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp trước đây và cũng là lý do khiến niềng răng mắc cài sứ là lựa chọn của nhiều người.

2/ Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ
Hiện nay, có 2 loại niềng răng mắc cài sứ phổ biến là niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự động.

Loại cổ điển được chế tạo có màu sắc giống với màu răng và ngày càng được cải tiến về độ bền chắc, tính thẩm mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, niềng răng mắc cài sứ tự động được ra đời, khắc phục được những khuyết điểm của niềng răng thông thường. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặt dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội

Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đầu đặn giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị hơn so với các loại mắc cài cổ điển.

4/ Công nghệ niềng răng nào tốt hiện nay
Niềng răng mắc cài sứ phát huy hiệu quả cao trong trường hợp được thực hiện bằng công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đây là công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Châu Âu đang được áp dụng tại Nha khoa KIM để khắc phục tất cả những trường hợp răng hô móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M tại Nha khoa KIM

Với những ưu điểm vượt trội như rút ngắn thời gian niềng răng, không bung tuột mắc cài, không đau, an toàn với xương hàm, hiệu quả chỉnh nha đem lại cao… niềng răng mắc cài sứ đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng tại Nha khoa KIM.

Nguồn : http://benhvienniengrang.com/nieng-rang-tham-my/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN