Niềng răng mắc cài có đau và nguy hiểm không

0
42
Chia sẻ Facebook
Tweet

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của trung tâm Nha Khoa Kim, với thắc mắc của bạn về việc niềng răng mắc cài có đau và nguy hiểm không, bác sỹ xin được giải đáp ngay sau đây:

1. Niềng răng mắc cài có nguy hiểm không?

Niềng răng là một trong những giải pháp giúp hàm răng của bạn trở nên đều đặn và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn, nhất là khi răng bạn hơi thưa và hơi hô thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện niềng răng ở những địa chỉ không uy tín, không có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và đào tạo bài bản dễ dẫn đến nhiều sai lệch gây nguy hiểm như sau:

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng sai cách có thể dẫn đến nguy cơ chết tủy và ket qua sau khi nieng rang

Nếu bạn thực hiện nắn chỉnh răng không đúng cách thì dễ dẫn tới tình trạng răng bị nghiêng, không khít nhau và làm mất thẩm mỹ của toàn hàm, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt ăn uống hàng ngày, cũng như nét thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.
Niềng răng sai cách khiến răng bị nghiêng, không khít nhau
>>Xem thêm: http://benhviennhakhoa.com/co-nen-nieng-rang-khi-mang-thai-hay-khong.html
Thêm vào đó nếu bác sỹ thực hiện không đúng quy trình có thể khiến bệnh nhân bị lò chân răng, viêm tủy hay thậm chí là lung lay răng vì thế, trước khi có ý định đi thẩm mỹ răng bạn nên lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín cùng với tay nghề của bác sỹ là rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả sau này.

Niềng răng sai cách dẫn đến nguy làm mặt biến dạng

Trước khi niềng răng khí cụ niềng bị đặt sai lệch sẽ rất dễ gây ra tình trạng khung xương hàm phát triển lệch khiến tình trạng răng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Niềng răng sai cách răng rụng sớm hơn

Có nhiều khách hàng băn khoăn rằng sau khi niềng răng thì về già răng và hàm sẽ bị yếu hơn, đây là điều không thể phủ nhận bởi nếu bạn được các chuyên gia tay nghề còn non thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện nay có nhiều địa chỉ nha khoa ra đời, vì vậy để xác định được đâu là địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thì quả là khó khăn.

Như vậy niềng răng mắc cài có nguy hiểm không? Kết quả chỉ thực sự bị ảnh hưởng khi bạn lựa chọn cơ sở không uy tín và đội ngũ bác sỹ không giàu kinh nghiệm mà thôi.

2. Niềng răng mắc cài có nguy hiểm không và ở đâu là địa chỉ uy tín? cũng như chia se kinh nghiem nieng rang 

Sở dĩ nha khoa Kim nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng là bởi Kim sở hữu đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn và đã từng được học chuyên ngành tại những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Chắc chắn, kết quả niềng răng sẽ đem lại cho bạn tốt nhất mà không cần lo lắng về vấn đề niềng răng mắc cài có nguy hiểm không nữa.
Thêm vào đó, tại trung tâm hệ thống cơ sở vật chất luôn được cập nhật mới với những trang thiết bị tân tiến và công nghệ chỉnh nha hiện đại, giúp đạt được kết quả như ý trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn như ý muốn của bạn.
Với những ưu điểm mà trung tâm đang sở hữu bạn hãy an tâm và không cần phải quá lo lắng có nên niềng răng mắc cài không nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN