Niềng răng lâu nhất là bao lâu?

0
51
Chia sẻ Facebook
Tweet

Chào bác sĩ nha khoa, cho tôi hỏi “niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất vậy bác sĩ?”. Tôi đang đi làm nên thời gian niềng răng cũng hơi ảnh hưởng đến mình nên tôi muốn hỏi để thu xếp trước để tiến hành niềng răng cho mình. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

Chi phí niềng 2 răng cửa: http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-2-rang-cua-gia-het-bao-nhieu.html

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa KIM

Niềng răng thưa mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng thưa răng cụ thể của bạn. Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

Niềng răng được xem là phương pháp để chỉnh sửa răng thưa, sai lệch khớp cắn và răng mọc lệch lạc. Nên lựa chọn niềng răng để chỉnh răng thưa thẩm mỹ là phù hợp. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này cao hay thấp còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng và mức độ thưa răng của từng người. Ngoài ra các yếu tố về bệnh lý, độ chắc khỏe của răng cũng ảnh hưởng khá lớn đến lộ trình, thời gian và hiệu quả cuối cùng. Nếu tất cả các điều kiện kể trên đều tốt, thì kết quả chỉnh nha sẽ đạt được sẽ cao.

Niềng răng hô: http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-ho.html

Trường hợp của bạn niềng răng thưa mất bao lâu?

Theo những miêu tả chi tiết và cụ thể của bạn, chúng tôi nhận thấy tình trạng răng miệng của bạn khá tốt, không bị bệnh lý, cao răng không có, ăn nhai bình thường, răng chắc khỏe, bạn lại chỉ mới 20 tuổi là độ tuổi tuy không sớm nhưng vẫn được xác định là khá lý tưởng cho niềng răng. Tất cả những điều kiện để một ca niềng răng đạt hiệu quả cao bạn đều đã đạt được.

Với những nền tảng rất tốt này, kết quả răng sát khít và đều đặn sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn. Thông thường để đạt được hiệu quả, người niềng răng phải mất khoảng 2 năm. Với trường hợp của bạn có thể không đến 2 năm là có thể hoàn tất.

Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn. Kết quả niềng răng sẽ đạt được như mong muốn của bạn và theo đúng dự liệu của bác sỹ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng không bị yếu đi sau điều trị.

Tuy nhiên, do răng của bạn bị chìa và cần phải khảo sát đặc điểm của xương hàm nên muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, vẫn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại: http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-mac-cai-kim-loai.html

Để biết chính xác thời gian thực hiện niềng răng mất bao lâu bạn nên đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để các bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN