KIM Dental – Nha khoa nổi tiếng về niềng răng hô tại Sài Gòn

0
163
Chia sẻ Facebook
Tweet

Sở hữu một hàm răng hô vẩu, móm..luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp với người khác. Và ai cũng  mong muốn có được hàm răng đều đẹp sáng bóng thì chắc chắn bạn phải cần sự trợ giúp từ các địa chỉ nha khoa uy tín rồi. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cơ sở KIM Dental một trong những địa chỉ nha khoa nổi tiếng về niềng răng hô tại Sài Gòn.

KIM Dental – Cơ sở nha khoa niềng răng hô tại Sài Gòn uy tín.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa để có được một hàm răng đều, đẹp không phải là ước mơ quá xa vời đối với nhiều người nữa. Bởi chỉ cần đến các địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn các nha sĩ sẽ sắp xếp những chiếc răng lệch hàng về đúng vị trí như bạn mong muốn. Với công nghệ nghe hoàn toàn mới được nhiều người truyền tai nhau đó là “bẻ hàm răng” từ cong thành thẳng này được biết đến với tên gọi “niềng răng”.

KIM Dental sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp sáng bóng sau khi niềng.

Với suy nghĩ của nhiều người thì chiếc răng khểnh được xem là một nét duyên dáng mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai nếu nhìn dưới góc độ y khoa, chiếc răng khểnh, răng hô hay hai hàm răng không khít là những căn bệnh tiềm tàng về răng miệng. Bởi lẽ, trong khoang miệng, mỗi chiếc răng đều giữ chức năng riêng. Với những chiếc răng mọc lệch, chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, làm sai khớp cắn.

Xem thêm:  Địa chỉ niềng răng hô tại Vũng Tàu

Quy trình niềng răng hô tại Sài Gòn ở cơ sở KIM Dental

Bác sỹ sẽ phân tích quá trình niềng răng cho bệnh nhân nắm được trước

Trước khi tiến hành niềng răng hô, các bác sĩ sẽ cần thực hiện bước thăm khám, khảo sát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Dựa vào phim chụp X-quang bác sỹ sẽ đánh giá tình trạng răng cũng như xương hàm, cung hàm để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhất.

  • Trước khi bước vào quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng thật sạch như lấy cao răng, hạn chế tối đa chất bẩn còn đọng lại trong miệng.
  • Từ việc nắm rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng. Đây là cơ sở để nha sĩ thiết kế mắc cài tương ứng với cung hàm của từng bệnh nhân để đảm bảo chính xác cho các mắc cài lên răng thật.
  • Trên tất cả cơ sở số liệu đã tính toán từ trước, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế mắc cài phù hợp vơi bệnh nhân trong từng giai đoạn cụ thể.  Để đảm bảo sự dịch chuyển của răng không gặp vấn đề nào.
  • Khi đã nắm rõ được đầy đủ thông tin và vật liệu thì bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài cho bệnh nhân. Những mắc cài này sẽ được gắn cố định trên bề mặt ngoài (hay trong) của răng bởi một loại keo dán đặc biệt.
  • Sau khi quá trình gắn mắc cài hoàn tất, bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo mắc cài ở vị trí chính xác nhất trên mỗi chiếc răng.
  • Khi đã chắc chắn về các mắc cài niềng răng,bác sĩ sẽ tiến hành đeo dây cung và chỉ định các thun liên hàm phù hợp. Để hoàn tất quá trình niềng răng cho bạn.

Một điều bạn nên lưu ý đó là:

Sự dịch chuyển giữa các răng được tạo ra bởi lực kéo cơ học của dây thun và không gây đau đớn như tác động phổ biến của lực cơ học vẫn tạo ra. Do đó, các dây thun kết nối sẽ giúp răng di chuyển, phối hợp hài hòa với nhau. Chỉ đến khi nào trật tự sắp xếp giữa chúng ổn nhất thì kết quả công đoạn niềng răng mới đạt yêu cầu.

Sau khi kết thúc thời gian điều trị bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như mong muốn

Trong thời gian điều trị có những giai đoạn bác sĩ sẽ cần sự hỗ trợ của bệnh nhân như: Đeo thun tại nhà hoặc đeo các khí cụ mặt ngoài…nhằm tăng lực kéo của dây cung.

Thời gian trung bình dành cho trường hợp không phải nhổ răng khi niềng đó là 18-24 tháng. Còn trường hợp phải nhổ răng thì thời gian từ 24 – 30 tháng nhé. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, đẹp “không tưởng”.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng vẩu tại Bình Thạnh

Mách bạn địa chỉ niềng răng trả góp tại Sài Gòn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN