Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là phù hợp?

0
229
Chia sẻ Facebook
Tweet

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) là vấn đề khiến rất nhiều người “đau đầu”, mệt mỏi. Bởi cung hàm của mỗi người thường chỉ đủ chỗ cho 28 răng, nhưng khi đến tuổi trưởng thành (15-25 tuổi) lại mọc thêm các răng số 8.

Do cung hàm cũng như các răng khác đều đã ổn định, đủ chỗ, nên răng số 8 thường phải tự tìm vị trí cho mình, bằng cách mọc lệch, mọc ngầm, nguy hiểm là chúng đâm sang các răng số 7 bên cạnh khiến răng này có nguy cơ bị sâu, bị lung lay, phá hủy…

Xem thêm

http://chamsocrangtreem.vn/benh-viem-nha-chu-co-lay-khong/
►http://chamsocrangtreem.vn/bien-phap-go-bo-tat-tre-em-bi-nghien-rang-khi-ngu/
►http://chamsocrangtreem.vn/tai-sao-tre-moc-rang-cham/

Hầu hết các răng khôn, răng số 8 được chỉ định nên nhổ bỏ và với trường hợp tương tự như răng của bạn, làm cho lợi sưng, lợi trùm, đau nhức, khó chịu thì càng nên được xử lý sớm để tránh gây ra những biến chứng về sau này.

Nhiều người khi được chỉ định nhổ răng thì đều băn khoăn, lo sợ bị ảnh hưởng đến cung hàm, đến việc ăn nhai, lo lắng sau khi nhổ răng sẽ phải trồng lại răng mới sẽ phức tạp và tốn kém… Tuy nhiên, nha khoa xin khẳng định với bạn rằng, răng số 8 không có bất cứ chức năng nào trong việc ăn nhai, nên việc nhổ răng sẽ không làm cung hàm bị “thiệt hại” gì, và bác sĩ cũng chỉ cần khâu liền nướu cho bạn chứ không cần sử dụng các phương pháp làm răng giả để thay thế.

Giá nhổ răng số 8 bao nhiêu là hợp lý?

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí tương đối quan trọng đối với khách hàng trong khi lựa chọn cho mình địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, phù hợp. Song, để đưa ra cho bạn mức giá chính xác cũng khá khó khăn, bởi chi phí nhổ răng phụ thuộc rất lớn vào tình trạng thực tế của răng bạn.

Tình trạng này cũng không thể đánh giá qua mô tả, qua điện thoại hay thậm chí là qua mắt thường của các bác sĩ mà cần phải tiến hành chụp x-quang để nhìn rõ nét vị trí, cách thức mọc của răng, xác định độ phức tạp của ca nhổ rồi mới có thể tư vấn về chi phí cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN