Nguyên nhân và cách khắc phục hô an toàn hiệu quả 100%

0
78
Chia sẻ Facebook
Tweet

Hàm hô là khuyết điểm lớn, phá vỡ vẻ hài hòa trên khuôn mặt không những khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp mà hô hàm còn ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục hàm hô thế nào an toàn và hiệu quả lâu dài?

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html

Hàm hô là gì?


Hàm hô là trường hợp do cấu trúc xương nên hàm phát triển quá mức, bị đưa ra phía trước quá nhiều khiến 2 hàm trên dưới không khớp nhau. Có thể chia hô hàm thành 2 dạng: hô hàm trên và hô cả hai hàm. Thường thường hô hàm trên sẽ kèm theo tình trạng cười hở lợi khiến ngoại hình bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3 nguyên nhân gây hàm hô và cách chỉnh hô hàm

Hô do răng: Hô do răng mọc lệch hay bị đẩy về phía trước quá nhiều gây nên tình trạng hô, với trường hợp này niềng răng sẽ giúp kéo răng về lại vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

Hô do hàm: Do phần xương hàm phát triển quá mức. Với phương pháp này niềng răng là không có hiệu quả mà phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm hô để thu gọn xương hàm.

Hô do vừa răng vừa hàm: Trường hợp này cần phải áp dụng của 2 biện pháp niềng răng và phẫu thuật hàm răng hô.

Vì thế, với trường hợp của bạn là hô hàm thì phương pháp phù hợp nhất là phẫu thuật hàm. Với phương pháp này, chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ tình trạng hô của mình. Phẫu thuật hàm hô đã được Kim Dentistry thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước và nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các Bác sĩ thăm khám vùng răng và hàm mặt, xác định nguyên nhân và mức độ hô hàm cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bác sỹ chụp X-Quang trước khi phẫu thuật hàm hô

Bác sỹ chụp X-Quang trước khi phẫu thuật hàm hô

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Các Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm của khách hàng và những phần cần phải chỉnh sửa. Đồng thời khách hàng cũng phải làm các xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm răng hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này Bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và ẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm ở bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp khá phức tạp, vì thế bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín với các Bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu để thực hiện. Chính vì thế, Kim Denstry là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ Hàn Quốc tiêu chuẩn và hệ thống trang thiết bị hiện đại.Kim Dentistry luôn tự hào là điểm đến cho những ai mong muốn vẻ đẹp hoàn hảo. Ngay khi kết thúc phẫu thuật hàm hô, bạn đã được sở hữu nụ cười xinh đẹp tự nhiên, hài hòa và quyến rũ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN