Nằm nghiêng bị lệch mặt chữa ra sao?

0
128
Chia sẻ Facebook
Tweet

Nghe đến tên của tình trạng này, chắc chắn ai cũng đã hình dung ra nguyên nhân gây ra hiện tượng mặt lệch là do thói quen nằm nghiêng lâu năm..

Chính thói quen này đã khiến cho xương hàm hai bên phát triển không đều, làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có. Nằm nghiêng bị mặt lệch không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của người gặp phải. Không những vậy, nếu để lâu dài sẽ sinh ra các bệnh về răng miệng nguy hiểm khác.

Để khắc phục được khuôn mặt lệch thì hiện nay có nhiều giải pháp giúp bạn cải thiện được. Tuy nhiên, đối với tình trạng nằm nghiêng bị lệch mặt thì trước hết bạn cần phải bỏ ngay thói quen này để ngay. Ngoài nằm niêng thì bạn cũng nên lưu ý tránh các thói quen như nhai một bên vì cũng sẽ gây ra tình trạng tương tự như trên. http://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-chinh-hinh-xuong-ham/

Nằm nghiêng bị lệch mặt chữa ra sao?
Nằm nghiêng bị lệch mặt chữa ra sao?

Để khắc phục khuôn mặt lệch thì đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân, tình hình cụ thể của bạn như thế nào. Sau đó, sẽ quyết định thực hiện phẫu thuật chữa khuôn mặt lệch với kỹ thuật phù hợp. http://phauthuathamhomom.com/dieu-tri-lech-khop-can/

Bác sĩ thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được tình trạng hiện đại của bạn như thế nào.

Nằm nghiêng bị lệch mặt nên khắc phục ở đâu ?

Thực hiện phẫu thuật khuôn mặt lệch là một kỹ thuật tương đối phức tạp, do đó, để có được kết quả an toàn thì nên tìm đến địa chỉ uy tín để tiến hành khắc phục.

Tại Việt Nam, địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt đó là Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Là nơi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công giúp cho khách hàng có được sự thay đổi diện mạo trở nên tự tin, xinh tươi rạng rỡ hơn. Tại đây, khi cải thiện tình trạng khuôn mặt lệch sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn, thẩm mỹ cao mà không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại được.

Với cơ sở vật chất hiện đại tại KIM Hospital, bạn hoàn toàn có thể có được một ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được trang bị tối tân, chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Nên niềng răng hô hay phẫu thuật

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN