Mẹo chữa răng thưa ngay tại nhà

0
31
Chia sẻ Facebook
Tweet

Trường hợp răng cửa bị thưa rất phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến răng cửa thưa có thể đến từ 1 trong 3 lý do sau..

Sự phát triển của khung hàm và răng có tỷ lệ không đều nhau: răng quá nhỏ – xương hàm quá rộng. Khi càng lớn thì xương hàm phát triển hơn trong khi kích thước răng hầu như không thay đổi sau khi thay răng vĩnh viễn. Điều này càng gây ra sự chênh lệch lớn hơn giữa xương hàm so với răng dẫn đến răng nhìn sẽ càng ngày càng thưa hơn.

Xem thêm
►https://phauthuathamhomom.com/chua-mom-nhe-tai-nha-duoc-khong/
►https://phauthuathamhomom.com/mom-nang-khong-duoc-phai-khac-phuc-bang-cach-nao/
►https://phauthuathamhomom.com/mom-co-nieng-rang-duoc-khong/
Một số thói quen không tốt cũng có thể gây ra thưa răng: xỉa răng bằng tăm quá nhiều, đẩy lưỡi hay mút ngón tay.Một số bệnh lý răng: những bệnh về nha chu gây tụt lợi, hở cổ răng, răng không chỉ nhìn dài ra mà còn bị thưa đi.
Mẹo chữa răng thưa hiệu quả ngay tức khắc mà bạn chưa biết

Răng thưa bẩm sinh liên quan đến sự phát triển của hệ thống xương và răng đều là những thành phần cứng chắc và rất khó để tác động từ bên ngoài được. Nếu muốn tìm một mẹo chữa răng thưa có thể tác động đến quá trình phát triển sinh lý của cấu tạo hàm mặt thì sẽ không có phương pháp nào hiệu quả.

Trường hợp răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ, xương hàm đã phát triển ổn định, bác sỹ có thể giúp khắc phục răng thưa bằng phương pháp trám răng. Vì khe thưa giữa hai răng của khá nhỏ, nếu toàn hàm răng mọc đều thì có thể không nhất thiết phải niềng răng cũng như bọc sứ vì mất thời gian – chi phí lớn hơn đồng thời bọc sứ sẽ phải mài bớt răng thật.

Trám răng chỉ là một thủ thuật nha khoa nhỏ không đau đớn và không mất nhiều thời gian. bạn không cần phải quá lo lắng cũng khôn nên trông chờ vào những mẹo chữa răng thưa không mang lại hiệu quả thực tế.

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN