Giải đáp: “Niềng răng có đau không ?”

0
104
Chia sẻ Facebook
Tweet

Đối với những hàm răng hô, vẩu thì để lấy lại vẻ thẩm mỹ cho khuôn hàm thì niềng răng là phương pháp tối ưu nhất trong trường hợp này. Tuy nhiên, vẫn còn một số người băn khoăn “niềng răng có đau không ?”. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết thực hư niềng răng có đau không nhé!

Niềng răng có đau không, giảm đau như thế nào?

Việc niềng răng có đau không trước hết phụ thuộc vào các yếu tố:

– Độ tuổi: Người niềng răng đang trong độ tuổi phát triển (dưới 18 tuổi) thì dễ dàng chỉnh nha hơn.

– Tình trạng răng miệng: Một số người phải nhổ răng nanh mọc chệch hoặc răng hàm để phù hợp với việc đeo niềng răng.

– Trung tâm nha khoa: Chọn lựa trung tâm uy tín để thực hiện dịch vụ không gây ra biến chứng đau khớp hàm, đau đầu và một số hệ lụy nghiêm trọng khác.

Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nha khoa hiện đại, bạn hoàn toàn có thể bước qua nỗi sợ hãi về việc niềng răng đau cỡ nào!

Thứ, cho dù đã qua tuổi phát triển, bạn vẫn hoàn toàn có thể niềng răng dễ dàng mà không gặp phải khó khăn nào tuy thời gian chỉnh nha có thể lâu hơn.

Niềng răng có đau không, giảm đau như thế nào?
Niềng răng có đau không, giảm đau như thế nào?

Thứ hai, sau khi niềng răng tại những trung tâm uy tín, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy đau. Tất nhiên, khi niềng răng vì có dụng cụ lạ trong miệng nên ban đầu bạn sẽ mất khoảng 3-5 ngày để làm quen cùng với cảm giác hơi ê một chút vì tác động của niềng răng mắc cài hoặc khay lên răng. Môi, má và lưỡi cũng có thể bị kích thích khoảng 1-2 tuần. Cảm giác này dần dần sẽ biến mất khi bạn ăn nhai tốt hơn, quen thuộc với niềng răng và chứng kiến sự thay đổi tích cực của hàm răng.

Bạn có thể giảm sự khó chịu nhỏ này bằng những phương pháp đơn giản là vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối ấm pha loãng. Sử dụng aspirin hoặc thuốc giảm đau tương tự như khi đau đầu cũng là một cách khiến cho bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, bạn cũng chỉ cần tránh những thực phẩm cứng và phải cắn, gặm là được.

Xem thêm:

tram rang cua bao nhieu tien

Tram rang o dau tot

Niềng răng không đau với công nghệ chỉnh nha Invisalign tại nha khoa KIM 

Bạn đừng nên quá lo lắng với việc niềng răng có đau không vì hiện nay, tại Nha Khoa KIM, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ niềng răng ứng dụng công nghệ hiện đại không hề gây đau đớn, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt thường ngày, cho giá trị thẩm mỹ cao. Đó là biện pháp chỉnh nha Invisalign mà trong đó việc niềng răng được thực hiện không cần cắt, rạch hay tác động đến cấu trúc xương hàm bằng cách đeo khay chỉnh nha Invisalign trong suốt.

Công nghệ chỉnh nha Invisalign sử dụng một loạt khay (aligner) trong suốt có thể tháo ra được. Invisalign được chứng minh là đem lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh hình răng trên khắp thế giới. Niềng răng Invisalign ứng dụng tại KIM có sự hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật cũng như chế tạo khay nhiềng từ Ngân hàng Invisalign Thế giới nên đảm bảo đem đến cho bạn ca chỉnh nha tối ưu.

Tại tiêu chuẩn Pháp, hơn 70% Bác sỹ chỉnh nha áp dụng Invisalign để chỉnh răng- niềng răng cho bệnh nhân. Để có được những thông tin chi tiết hơn về dịch vụ niềng răng Invisalign không gây đau đớn cũng như nhận sự tư vấn trực tiếp miễn phí, bạn có thể tham khảo tại đây!

Nếu bạn còn những thắc mắc về niềng răng có đau không hãy liên hệ ngay theo số 19006899 để được các bác sĩ nha khoa KIM tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé ! Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng nụ cười tươi sáng của bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN