Chia sẻ địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

0
148
Chia sẻ Facebook
Tweet

Nha khoa uy tín hiện nay tại quận 7 là nha khoa nào? Rất nhiều nhiều thắc mắc về vấn đề này tuy nhiên vẫn chưa thể có câu trả lời thỏa đáng nhất. Với bài viết sau đây sẽ giải đáp được vấn đề này.

***Tin liên quan

>> Nha khoa quận 9: http://lamrangsu.com.vn/nha-khoa-nao-tot-tai-quan-9/

>> Nha khoa quận 2: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-2/

Địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 7?

nha khoa nào tốt tại quận 7

nha khoa nào tốt tại quận 7?

Làm sao biết được địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 7 luôn là nỗi lo lắng của đại đa số người dân sinh sống tại đây. Bởi lẽ, số lượng trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng của các trung tâm lại không được kiểm duyệt nghiêm ngặt, dẫn đến tình trạng nha khoa kém chất lượng vẫn ngang nhiên tồn tại và gây hại.

Mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, trong suốt 15 năm qua, Nha khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình. Đến nay, trung tâm đã vươn lên trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng có chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM, với các ưu thế nổi bật:

1111Nha khoa KIM được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện răng hàm mặt quốc tế. Với diện tích hơn 2000 m2, không gian rộng rãi và thoáng mát, nội thất sang trọng và tiện nghi, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

Nha khoa KIM với không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi thăm khám và điều trị.
Với sự ra đời của Nha khoa KIM, bạn không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 7 nữa.1111

Hội tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Do đó, khi đến với trung tâm, mỗi khách hàng sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ thăm khám và điều trị, đảm bảo ca điều trị đạt được kết quả tối ưu.

Nha khoa KIM quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được trực tiếp được 1 bác sĩ điều trị.

1111Tại Nha khoa KIM, mỗi khách hàng được sắp xếp điều trị trong 1 phòng chuyên biệt, trang bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng phòng khử khuẩn dụng cụ theo tiêu chuẩn FDA, với nhiều máy móc – thiết bị tối tân: máy rửa dụng cụ tự động, 4 lò hấp vô trùng dụng cụ, máy bảo quản dụng cụ dưới ánh sáng tia cực tím…

Nha Khoa KIM – Chuỗi hệ thống chăm sóc răng miệng mang đẳng cấp quốc tế

Với sự ra đời của Nha khoa KIM – chuỗi hệ thống chăm sóc răng miệng mang đẳng cấp quốc tế, bạn và nhiều khách hàng khác sẽ không phải lo lắng vấn đề nha khoa nào tốt tại quận 7 và tại Tp.HCM nữa. Hiện nay, trung tâm đang có hơn 7 cơ sở nha khoa nằm tại:

1111Cơ sở quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

1111Cơ sở quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Ngay ngã 5 Gò Vấp)

1111Cơ sở Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông)

1111Cơ sở An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

1111Cơ sở Đường 3 tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

1111Cơ sở Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hy vọng sau những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình một địa chỉ nha uy tín gần nhất để dễ dàng chăm sóc cho răng.

>>Nguồn: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-7

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN