Cách sửa răng vẩu nào thẩm mỹ và hiệu quả nhất?

0
125
Chia sẻ Facebook
Tweet

Hàm răng vẩu khiến bạn gặp rất nhiều bất tiện và thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự cải tiến kỹ thuật nha khoa cho từng dịch vụ, cách khắc phục răng vẩu cũng có rất nhiều. Và bọc răng sứ cũng là một cách sửa răng vẩu được.

Xem thêm:
Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?
Phau thuat cuoi ho loi o dau tot?
Cách làm răng không bị hô
Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bằng các bước mài cùi răng vẩu, sau đó chụp một mão sứ bên ngoài, tái tạo lại hình thể răng, sao cho hết vẩu.
Tuy nhiên bọc răng sứ chỉ có thể sửa răng vẩu được một phần nào đó trong giới hạn cho phép, chỉ áp dụng cho những trường hợp răng vẩu nhẹ, và số lượng ít, bởi mài cùi răng chỉ ở 1 tỷ lệ chuẩn nhất định, không quá 2 mm, để tránh làm ảnh hưởng đến ngà răng và tủy, gây ê buốt cho răng thật.
Do đó, ít nhiều sự xâm lấn đến răng thật của cách khắc phục răng vẩu bằng bọc sứ sẽ không được bền lâu, hiệu quả triệt để và không áp dụng được đối với những hàm răng vẩu mức độ nặng hơn.
Cách sửa răng vẩu nào thẩm mỹ và hiệu quả nhất?
Cách sửa răng vẩu nào thẩm mỹ và hiệu quả nhất?
Cách sửa răng vẩu hiệu quả và triệt để nhất
Hiện nay, cách điều trị răng vẩu hiệu quả triệt để và bền lâu nhất đó là niềng răng và phẫu thuật hàm vẩu.
Phẫu thuật hàm vẩu được áp dụng cho những trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.
Đây là cách điều trị răng vẩu hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng nhưng lại đòi hỏi chi phí cao, đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi. Cách sửa răng vẩu hiệu quả, an toàn, ít xâm lấn đến răng thật nhất là phương pháp niềng răng. Mặc dù người niềng răng phải đeo các khí cụ chỉnh nha trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng.
Nhưng ngược lại, việc sử dụng các khay niềng mắc cài hay khay niềng trong suốt sẽ giúp các răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn, không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ không có tình trạng đau nhức hay ê buốt răng, bảo tồn răng thật 100%.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hoặc niềng răng không mắc cài được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Quốc tế đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng đang có ý định chữa răng vẩu. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện điều trị răng vẩu tại trung tâm nha khoa.

Xương ổ răng nguyên nhân gây răng vẩu

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN