Cách điều trị răng hô mà không cần đeo niềng?

0
229
Chia sẻ Facebook
Tweet
Cách điều trị răng hô mà không cần đeo niềng

Câu hỏi: Chào Nha Khoa KIM, răng tôi bị hô từ nhỏ nhưng tôi không dám đi niềng răng vì sợ xấu và đau. Nhưng sau này tôi biết được có phương pháp niềng răng không cần phải đeo niềng. Bác sĩ cho tôi hỏi có “cách điều trị răng hô mà không cần đeo niềng không? Cám ơn bác sĩ. (Hoàng Anh- TP.HCM)

Trả lời:

Chào Hoàng Anh,

Cám ơn câu hỏi thú vị mà bạn đã gửi về cho Nha Khoa KIM, trước đây để điều trị răng hô phải trải qua quá trình niềng răng khá lâu và ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của người điều trị. hiện nay, cách điều trị răng hô mà không cần đeo niềng là hoàn toàn có thể. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cách điều trị răng hô mà không cần đeo niềng?

Với sự phát triển vượt bậc của nền y khoa hiện đại, để điều trị răng hô mà không cần đeo niềng người ta áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.

Cách điều trị răng hô bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Vậy niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Cách điều trị răng hô bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật niềng răng tối tân nhất hiện nay mà Nha Khoa KIM áp dụng điều trị cho các khách hàng trong và ngoài nước. Những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống trước đây:

  • Khay niềng trong suốt, mang lại cảm giác thoải mái cho người điều trị
  • Thuận tiện tháo lắp khay niềng
  • Không gây khó chịu hoặc kích ứng như mắc cài kim loại
  • Với khay niềng trong suốt, không ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng
  • Độ thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng vệ sinh răng miệng
  • Mọi lứa tuổi điều có thể áp dụng phương pháp này
Niềng răng không mắc cài invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp niềng răng truyền thống trước đây

Quy trình điều trị răng hô bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa KIM

Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D

Tình trạng và nguyên nhân bệnh sẽ được y bác sĩ đo lường bằng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất. Tùy vào từng thể trạng của người bệnh  mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp niềng răng hiệu quả nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Phát đồ niềng răng sẽ được lập bởi phần mềm Vceph 3D, đây là phần mềm có độ thẩm mỹ và chính xác với hình ảnh 3D tiên tiến. Vị trí cần nắn chỉnh cũng như tỉ lệ khung hàm, thời gian phục hình răng và kết quả sẽ được hiển thị rõ qua phần mềm 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng Invisalign

Để đảm bảo được lòng tin của, khách hàng và Kim Nha Khoa sẽ ký hợp đồng niềng răng bao gồm thời gian, mức đô dịch chuyển của răng, hiểu quả qua từng giai đoạn…

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng trước khi tiếng hành lấy dấu hàm để tránh tình trạng nha chu. Sau đó khách hàng sẽ được chuyển sang Labo chế tạo khay niềng không mắc cài invisalign.

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng

Kỹ thuật đeo khay niềng được đảm bảo thực hiện đúng quy trình nhằm mang lại sự thoải mái cũng như hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng sau khi niềng.

Niềng răng là một quá trình lâu dài cần được chú trọng và kiểm tra thường xuyên, phải có sự phối hợp giữa bác sĩ lẫn người bệnh. Quá trình chăm sóc răng sau khi đeo niềng sẽ được bác sĩ của Nha Khoa KIM hướng dẫn.

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Cách điều trị răng hô không cần đeo niềng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa KIM đã và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi bởi hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN