Bọc răng sứ Venus tốt hay không tốt?

0
141
Chia sẻ Facebook
Tweet

Thưa bác sĩ, tôi muốn bọc răng sứ Venus nhưng vẫn chưa biết rõ thông tin về dòng răng sứ này. Mong bác sĩ tư bấn giúp tôi, bọc răng sứ Venus có tốt không? Cảm ơn bác sĩ (Hải Nam – Thái Bình)

răng sứ venus tốt không

Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ Venus có tốt không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Tiêu chí để biết được răng sứ tốt:

Đảm bảo độ cứng chắc, dẻo dai và độ bền cao và lâu dài.
Hiệu quả thẩm mỹ cao, màu sắc trong sáng tự nhiên giống răng thật.
Răng sứ venus có tốt không ?

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức. Răng sứ venus là một dòng răng sứ cao cấp được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những thành quả của nha khoa hiện đại và được sử dụng rộng rãi cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục. Tìm hiue63 thêm http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-veneer-gia-bao-nhieu/

Răng sứ venus có tốt không?
Răng sứ venus là một dòng răng sứ cao cấp được nhiều chuyên gia đánh giá cao và ứng dụng nhiều trong phục hình khuyết điểm về răng.
Ưu điểm của Răng răng sứ Venus:

Chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ và có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể.
Có độ bền cao và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Với công nghệ hiện đại và được gia công từ hệ thống CAD/CAM nổi tiếng nên tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của răng sứ sau phục hình cũng cao hơn rất nhiều so với các loại hình răng sứ khác
Hiệu quả lâu dài trên 10 năm và lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc tốt, đặc biệt dòng sứ này hoàn toàn lành tính nên rất phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.
Hình ảnh sau khi bọc răng sứ
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM. Lưu ý thời gian và kết quả phục hình phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Tham khảo thêm http://lamrangsu.com.vn/co-nen-lam-rang-su-venus-khong/
Tuy nhiên răng sứ Venus có tốt không khi phục hình thì bạn phải tìm được địa chỉ thực hiện bọc răng sứ an toàn uy tín. Nha khoa KIM với kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn trong việc phục hình răng sứ an toàn, thẩm mỹ cao.

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đến ngay nha khoa KIM để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

>>http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-venus-co-tot-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN