3 phương pháp trồng răng khểnh không đau

0
70
Chia sẻ Facebook
Tweet

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nạnh mọc lệch, chồi lên trên. Nhưng khi sự lệch lạc này ở mức vừa phải lại tạo một nét riêng mà nhiều người vẫn gọi răng khểnh và chiếc răng duyên. Giúp nụ cười trở nên ấn tượng, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Vì thế, hiện nay trồng răng khểnh đang dần trở thành một xu hướng thẩm mỹ của nhiều bạn trẻ.

Bắt nhịp với xu hướng đó các chuyên gia nha khoa đã ứng dụng 3 phương pháp trồng răng khểnh mang lại cho bạn chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên như thật.

>>>http://cayrangimplant.com/trong-rang-khenh-gia-bao-nhieu/

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-khenh-co-dau-khong/

1 Trồng răng khểnh giả hàn trám bằng chất liệu composite đắp ở bên ngoài

 Bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám lên phần chân răng nanh, sau đó đắp mặt composite. Chỉnh sửa, tạo hình cho đến khi tạo được chiếc răng khểnh đúng như mong muốn, cuối cùng chiếu chèn laser giúp đông cứng vết trám, tránh tình trạng mặt composite bị bung vỡ. Đây chỉ là phương pháp trồng răng khểnh tạm thời, khi bạn cảm thấy răng khểnh không phù hợp nữa thì có thể đến gặp nha sỹ để tiến hành tháo ra.
☛ Trồng răng khểnh có đau không? Ở phương pháp này khi tiến hành trám và đắp mặt composite phần răng nạnh sẽ có cảm giác đau, hơi ê buốt. Bạn cần lưu ý trong cách vệ sinh răng miệng hằng ngày nếu không rất dễ gây ra cảm giác hôi miệng, cao răng bám ở kẽ răng khểnh giả.

2 Làm răng khểnh bằng bọc răng sứ tạo răng khểnh cố định

Bác sĩ sẽ tiến hành màu nhỏ chiếc răng nanh để đắp răng mới chồi lên phía trên. Chiếc răng nanh sẽ được gắn đồng thời 2 mão răng kép: 1 mão răng thay thế phần răng nanh bị mài nhỏ, 1 mão răng được dính vào phần trên của mão răng sứ số 1 và nằm hẳn ở trên nướu, hướng ra phía ngoài để tạo thành chiếc răng khểnh. Mão sứ được gắn cố định, chắc chắn bằng lớp gel nha khoa sinh học an toàn.
☛ Trồng răng khểnh có đau không? Đối với phương pháp này vì cần phải mài nhỏ chiếc răng nạnh cũng như tác động ít nhiều đến phần nướu vì thế bạn sẽ có cảm giác ê buốt, đau rát khó chịu trong 1 – 2 ngày đầu.

3 Trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant

Phương pháp này thực hiện trồng răng khểnh một cách toàn diện gồm chân và thân răng khểnh. Trong đó, trụ chân răng implant được cấy xuống xương hàm ở vị trí hơi chếch lên hơn so với chiếc răng nanh cố định. Tiếp theo, lắp thân răng sứ có hình dáng, màu sắc gần giống răng nanh lên trên trụ implant. Đây là phương pháp trồng răng khểnh cho kết quả dài lâu nhất.
☛ Trồng răng khểnh có đau không? Trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép implant cần tác động đến xương hàm, mô nướu vì thế khó tránh khỏi cảm giác đau nhức. Nhưng bạn có thể an tâm nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề cấy răng implant có đau không?

Tóm lại: Ở cả 3 phương pháp trồng răng khểnh đều đảm bảo an toàn tới sức khỏe của bạn, không đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Bạn có thể an tân thực hiện trồng răng khểnh để có chiếc răng duyên như mong muốn, duy trì bền lâu như răng thật mà không phải lo lắng trồng răng khểnh có đau không khi đến với Nha khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN