0
125
Chia sẻ Facebook
Tweet

Mòn hở cổ chân răng là hiện tương răng bị mất men ở vị trí sát chân răng, tiếp xúc với rìa nướu, thường gọi là cổ răng. Khi răng bị mòn hở cổ răng ban đầu chỉ thấy ê buốt khi bị kích thích lực cơ học hoặc nhiệt độ.

Nặng hơn thì khi ăn nhai cũng sẽ cảm thấy không thoải mái như trước, dễ bị kích ứng bởi thức ăn. Việc chải răng và vệ sinh răng miệng sau ăn cũng khá khó khăn. Nếu như không bị sâu răng hay bệnh lý nào khác thì những cảm giác mà bạn đang phải trải qua có thể do chính bệnh lý mòn hở cổ chân răng gây ra.

Điều trị mòm hở cổ chân răng nhanh chóng hiệu quả
Điều trị mòm hở cổ chân răng nhanh chóng hiệu quả

Xem thêm:

►Hở cổ chân răng

►Cơ vòng môi khỏe làm hở lợi

Cách điều trị mòn hở cổ chân răng nhanh và hiệu quả nhất. Muốn điều trị mòn hở cổ chân răng chúng ta cần che đi phần mô răng bị hở. Vì nguyên nhân khiến cho cảm giác của răng bị thay đổi là do phần men răng cứng chắc ở cổ răng bị mòn khiến cho ngà răng bị lộ. Dưới tác động của lực và nhiệt độ, các ống ngà sẽ bị kích ứng và dẫn truyền tới tủy răng gây ra cảm giác ê buốt khó chịu. Do đó chỉ cần che đi phần ngà răng bị hở này thì có thể chữa dứt được tình trạng kích ứng.

Như vậy các tốt nhất để điều trị mòn hở cổ chân răng là trám răng hoặc bọc răng sứ. Nhưng do bạn bị mòn cổ khá nhiều răng nên trám răng sẽ phù hợp hơn vì hạn chế mài răng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều và quan trọng là không phải mài răng giúp hạn chế xâm lấn làm tổn hại đến răng của bạn.

Công nghệ Laser Tech hiện đại sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Công nghệ khắc phục hoàn toàn được nhược điểm  giúp tạo hình các miếng trám đẹp và phù hợp nhất cho vị trí cổ chân răng bị hở. Dưới tác động hóa cứng vật liệu trám của laser er nha khoa, miếng trám sẽ hình thành được hàng ngàn các chân bám li ti rắn chắc lên mô răng. Do đó, miếng trám cổ răng dù mỏng hay nhỏ cũng không lo bị bung bật, bong tróc dưới bất cứ tác động nào. Độ vừa khít được đảm bảo, không xảy ra hiện tượng hở kẽ gây nhét thức ăn, cặn bám hay gây ê buốt.

Các điều trị mòn hở cổ chân răng này sẽ cho hiệu quả trong nhiều năm, nếu kết hợp với chế độ giữ gìn tốt thì có thể yên tâm về khả năng ăn nhai của răng, cảm giác ê buốt biến mất hoàn toàn. Đây là giá trị đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca trám răng cho khách hàng và bệnh nhân sau khi được các chuyên gia sáng chế Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền.

Tin tức liên quan

  • TAGS
  • Phẫu thuật hàm hô móm
CHIA SẺ
Facebook
Twitter

BÌNH LUẬN