Vậy cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết triệt để trong 1 lần?

0
254

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết triệt để trong 1 lần ạ? Gần đây em nhận thấy xung quanh cổ chân răng và kẽ răng có nhiều mảng bám, những vết cặn đen khiến răng không được trắng sáng nữa. Đặc biệt là nướu em rất hay bị sưng tấy. Em không biết phải xử lý như thế nào? Mong bác sỹ giải đáp cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Phương – Nam Định).

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thị Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết triệt để trong 1 lần” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu ở cổ chân răng và kẽ răng xuất hiện nhiều mảng bám màu vàng, hoặc đen thì đó chính là cao răng. Màu sắc của cao răng có thể thay đổi từ màu vàng nhạt đến nâu vàng, nặng nhất là màu đen. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết triệt để trong 1 lần 1Cao răng nhiều phải làm sao để loại bỏ hết chỉ 1 lần thực hiện?

Vậy cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết triệt để trong 1 lần?

Muốn lấy hết cao răng trong 1 lần, bạn phải hiểu nguyên nhân chính dẫn đến việc hình thành và tích tụ cao răng ở bạn là do đâu.

Cao răng có thể xuất hiện ngay sau khi chúng ta ăn xong khoảng 15 – 30 phút. Cao răng là tổ hợp các chất lắng cặn của muối vô cơ và mảnh vụn thức ăn, lắng đọng sắt của huyết thành trong máu,…

Có rất nhiều người băn khoăn giống bạn, cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết sạch sẽ trong 1 lần. Chính vì thế, theo các bác sỹ tại Nha khoa KIM, áp dụng phương pháp lấy cao răng thông thường bằng tự nhiên và dụng cụ cầm tay không phải là phương án tối ưu nhất.

Bởi nếu sử dụng các phương pháp từ tự nhiên, phải thực hiện rất nhiều lần trong 1 khoảng thời gian dài mới hạn chế được sự xuất hiện của cao răng. Còn các dụng cụ cấm tay chỉ có thể lấy hết được các mảng bám cao răng ở vị trí dễ dàng quan sát thấy. Những vị trí khó lấy như trên răng và dưới nướu hầu như không tiếp cận được.

Giải pháp hữu ích nhất giúp bạn không còn băn khoăn cao răng nhiều phải làm sao là áp dụng phương pháp cạo vôi răng bằng máy siêu âm.

Đầu máy thiết bị được thiết kế siêu nhỏ, có thể tiếp cận tới và làm sạch các mảng bám cao răng ở sâu bên trong cung hàm.

Các tế bào biểu mô, mô mềm và men răng đều không bị ảnh hưởng. Lấy cao răng được thực hiện nhẹ nhàng, thoải mái, không chảy máu, chỉ sau 20 – 30 phút là hoàn thành.

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM điều chỉnh các bước sóng từ 28 – 32 Hz vừa đủ lực làm bong tróc các mảng bám bám trên răng nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng ê buốt răng về sau.

Cao răng nhiều phải làm sao để lấy hết triệt để trong 1 lần 2Cao răng nhiều tốt nhất nên thực hiện cạo vôi răng bằng máy siêu âm để lấy hết 1 lần triệt để

Với kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại, các bác sỹ tại Nha khoa KIM đã thực hiện lấy cao răng an toàn cho rất nhiều khách hàng, làm xóa tan băn khoăn cao răng nhiều phải làm sao mới lấy hết trong 1 lần của bệnh nhân.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN