Trồng răng nanh giá bao nhiêu là rẻ nhất ?

0
359

Trồng răng nanh có những phương pháp hay trồng răng nanh giá bao nhiêu là rẻ nhất ? là 2 câu hỏi nhận được sự quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-nanh-gia/
Trồng răng mất bao nhiêu thời gian

Có những phương pháp trồng răng nanh nào?

Trồng răng nanh về cơ bản cũng sử dụng phương pháp trồng răng thông thường ở các vị trí khác trên cung hàm. Tuy không đóng vai trò chính vào ăn nhai như răng hàm hay răng cửa nhưng răng nanh cũng giúp hỗ trợ ăn nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm. Do đó, sau khi mất răng thì tốt nhất bạn nên thực hiện phục hình sớm cho răng, càng để lâu thì xương hàm sẽ càng tiêu hõm nhanh.

Giá trồng răng nanh tùy thuộc vào kỹ thuật trồng răng giả

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng nanh cơ bản là làm cầu răng và cấy ghép implant. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn mà có thể lựa chọn một trong hai phương pháp. Tuy nhiên, so với làm cầu răng thì cấy implant có độ bền cao hơn nhiều lần và có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm cũng như không xâm lấn đến các răng thật kế bên.
Giá trồng răng nanh rẻ nhất là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào phương pháp trồng răng mà giá trồng răng nanh cũng có sự dao động khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

http://cayrangimplant.com.vn/nha-khoa-nao-tot-o-binh-duong/

Trường hợp cấy implant thì giá trồng răng nanh sẽ tùy thuộc vào trụ implant bạn chọn trong đó hãng Straumann của Thụy Sỹ là nhà cung cấp trụ implant tốt nhất hiện nay. Nếu bạn không đủ chi phí chọn trụ tốt nhất thì có thể chọn loại trụ của các hãng Hàn Quốc có độ bền cũng khá tốt.

Tại nha khoa KIM, chúng tôi chỉ sử dụng các trụ implant và răng sứ nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, có thẻ bảo hành với các thông số kỹ thuật cụ thể. Sau khi phục hình nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ với chúng tôi, các nha sỹ sẽ chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Nha khoa KIM xin cam kết đem đến cho bạn một mức chi phí tốt nhất cùng nhiều chính sách tri ân khách hàng thường xuyên.

Đặc biệt, với một chi phí không dao động nhiều so với các trung tâm khác, chúng tôi đảm bảo cho bạn một chất lượng phục hình tốt nhất khi áp dụng hai công nghệ nha khoa tốt nhất hiện nay là cấy implant và răng sứ CT 5 chiều.

Với hai công nghệ mới, việc phục hình sẽ đảm bảo chuẩn xác 100% mà không có sự sai khác. Thời gian trồng răng cũng được rút ngắn tối đa.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về giá trồng răng nanh cũng như cần đặt lịch thăm khám, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa KIM theo số hotline 1900.6899 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN