Trồng răng Implant có đắt?

0
407

Là phương pháp tối ưu nhất cho việc thay thế răng đã bị mất, và phục hình lại hàm răng của mình, Trồng răng implant có gì đặc biệt? Tại sao trồng răng Implant lại đắt tới vậy?

Cùng tham khảo những điểm đáng chú ý dưới đây:
>> Tìm hiểu thêm: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-kim-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tren-duong-3-thang-2/
Implant là trụ kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật, để nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.


Mặc dù phương pháp trồng răng Implant được rất nhiều người đón nhận và cảm thấy hài lòng nhưng lại ít người lựa chọn ngay cho mình phương pháp này bởi chi phí để thực hiện không hề nhỏ. Nha khoa Quốc tế Kim sau hơn 10 năm hoạt động đã thấu hiểu những suy nghĩ này. So với mức thu nhập bình quân trên đầu người của đa số người Việt Nam hiện nay, thì không phải ai cũng đủ tiềm lực về kinh tế để thực hiện được điều này. Hiểu được điều này, trung tâm đã thực hiện việc tính toán tỉ mỉ để đưa ra mức giá phù hợp nhất với các bệnh nhân mà chất lượng đảm bảo tuyệt đối. So với chi phí cấy ghép implant ở nước ngoài và một số trung tâm nha khoa tại Hà Nội thì chi phí ở Nha khoa Kim có sự chênh lệch khá lớn.
Trồng răng Implant tại sao lại đắt?
Trước tiên phải nói đến chất liệu tạo nên Implant là titanium là một chất liệu quý, đã được sử dụng nhiều năm trong nha khoa và sử dụng trong các việc chế tạo các ngành công nghệ cao như: vỏ máy bay, phi thuyền… titan mang đặc tính rất nhẹ, cứng, bền nhưng lại không hề bị đào thải trong môi trường cơ thể với một thời gian dài.

Nguyên nhân thứ hai dẫn tới việc trồng răng Implant chi phí cao bởi để có thể thực hiện cấy ghép implant thành công, trung tâm nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: máy giảm đau, máy cắt xương, chụp X – Quang những thiết bị này đều phải đạt chuẩn quốc tế và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nguyên nhân thứ ba, quan trọng không kém đó là đội ngũ y bác sĩ, để thực hiện cấy ghép Implant phải có trình độ chuyên môn giàu và nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng răng Implant thì mới có đủ kỹ năng để có thể cấy ghép Implant thành công và thật sự an toàn.

Nguyên nhân thứ tư xuất phát từ chính hiệu quả mà phương pháp trồng răng Implant mang lại, cao hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Phương pháp cấy ghép Implant gần như khắc phục được mọi hạn chế của các phương pháp truyền thống khác. Bạn có thể tham khảo Trồng răng nguyên hàm để so sánh với phương pháp này.

Với công nghệ phát triển hiện nay thì chi phí cho việc cấy ghép Implant đã phù hợp với mọi người. Hãy đến với các cơ sở nha khoa Cấy răng implant ở đâu uy tín tại Tphcm để được tư vấn chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN