Thuốc tẩy trắng răng tại nhà – Nên cân nhắc lựa chọn

0
475
Thuốc tẩy trắng răng

Hiện nay, thị trường thuốc tẩy trắng răng rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng ở bất cứ hiệu thuốc nào. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp do sử dụng thuốc tẩy trắng kém chất lượng đã gặp phải những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Sáng suốt lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

Opalescence là thuốc tẩy trắng răng tại nhà đầu tiên vượt qua kiểm duyệt của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF. Với chứng nhận an toàn và nằm trong danh sách sản phẩm khuyên dùng trên trang chủ của ADA, Opalescence là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn tự mình thực hiện quá trình tẩy trắng răng tại nhà hoặc sử dụng sản phẩm như công cụ hỗ trợ cho việc giữ gìn kết quả tẩy trắng chuyên nghiệp tại phòng nha.

Thuốc tẩy trắng răng
Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc thậm chí đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng. Bạn cũng nên chú ý sản phẩm chỉ phân phối bởi chuyên viên nha khoa có giấy phép.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa PF (kali nitrat và fluoride). Kali nitrat đã được chứng minh là làm giảm bớt sự nhạy cảm của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu tốt Sài Gòn , tẩy trắng răng đau không

2. Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence đúng cách

+ Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

Trong mỗi bộ Opalescence sẽ có một máng răng bằng nhựa. Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2 – 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.

+ Bước 2. Ngậm khay

Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm. Thông thường với các trường hợp răng ố vàng nhẹ chỉ cần bắt đầu với nồng độ 10%. Đây là nồng độ của hoạt chất tẩy trắng hydrogen peroxide có trong thuốc:

>> Làm trắng răng bằng giấm

 – Opalescence 10%: 8-10 giờ hoặc qua đêm

 – Opalescence 15%: 4-6 giờ

 – Opalescence 20%: 2-4 giờ

 – Opalescence 35%: 30 phút

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà
Cẩn thận đeo khay thuốc tẩy trắng răng

+ Bước 3. Bỏ khay và chải răng

Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

Thuốc tẩy trắng răng "CẤP TỐC" tại nhà hiệu quả nhất 2016 4

Chải sạch răng sau khi ngậm khay

+ Bước 4. Làm sạch khay

Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát.

Opalescence là thuốc tẩy trắng răng tại nhà có công dụng cao, đặc biệt với những đối tượng răng chuyển màu cấp độ nhẹ. Với những trường hợp chỉ là răng vàng ố do mảng bám nhẹ thì thuốc tẩy trắng răng Opalescence có thể phát huy công dụng lớn nhất. Tuy nhiên, với đa số trường hợp nhiễm màu nặng hơn thì việc cần phải có can thiệp từ phương pháp chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa uy tín là điều tất yếu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN