Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

0
521
tẩy trắng răng giá bao nhiêu
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định tẩy trắng răng để cải thiện hàm răng vàng do uống nhiều cà phê. Tuy nhiên, tôi không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Mỗi nơi đều có mức giá khác nhau nên tôi rất hoang mang. Mong bác sĩ có thể giúp tôi làm rõ thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! (Bích Điệp 27 tuổi, Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn Bích Điệp! Nha khoa KIM rất vui khi nhận được thư của bạn. Chúng tôi xin làm rõ thắc mắc về chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

tẩy trắng răng giá bao nhiêu
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM để biết dịch vụ tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền như sau:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà 1 Hàm 750.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 1 Hàm 1.250.000
Răng nhiễm Tetracycline 2 hàm 3.500.000

(Bảng giá tham khảo)

Mức giá tẩy trắng răng ở mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau là do công nghệ, phương pháp tẩy trắng răng họ sử dụng và chất lượng dịch vụ ở đó có tốt hay không. Ngoài ra, tình trạng răng của bạn cũng sẽ có sự khác biệt về giá. Răng bị xỉn màu do tác nhân bên ngoài sẽ dễ tẩy trắng hơn do tác động từ bên trong cơ thể. Duy nhất tại Nha khoa KIM nhận tẩy trắng cho trường hợp răng bị nhiễm Tetracyline do dùng thuốc kháng sinh nhiều

Xem thêm: địa chỉ tẩy trắng răng tại Sài Gòn , Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

làm trắng răng mất bao nhiêu tiền
Nha khoa KIM là nơi sử dụng công nghệ tẩy trắng răng an toàn được nhiều người tin tưởng

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà rẻ hơn so với thực hiện tại phòng khám vì sử dụng loại thuốc khác nhau. Hiệu quả từ phương pháp tẩy trắng răng tại nhà lâu và cần thực hiện nhiều lần. Khi tẩy trắng tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ Bleach Bright an toàn, không ê buốt và thực hiện nhanh chóng, không phải thực hiện nhiều lần. Sau khi bác sĩ đo màu răng của bạn sẽ bôi 1 lượng thuốc tẩy trắng lên răng. Liều lượng thuốc được sử dụng phù hợp với từng người. Sau đó, bác sĩ điều chỉnh máy Blech Bright với nước sóng ánh sáng phù hợp để chiếu lên răng. Quá trình tẩy trắng chỉ mất 1 giờ đồng hồ.

giá dịch vụ làm trắng răng
Kết quả làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào độ màu răng của mỗi người

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ tẩy trắng này là sử dụng năng lượng từ ánh sáng kết hợp với gel tẩy trắng để đi sâu vào lớp men răng. Chất này tạo ra phản ứng hóa học làm gãy các chuỗi liên kết phân tử tạo màu và làm trắng răng sâu từ bên trong. Chúng không gây tác động bào mòn men răng nên khách hàng sẽ không bị ê buốt.

Với mức giá trên của Nha khoa KIM, bạn không chỉ được sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và an toàn nhất hiện nay mà còn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo. Mỗi khách hàng được trạng bị 1 ghế nha khoa riêng và phòng dịch vụ riêng để tạo sự thoải mái trong thời gian tẩy trắng răng. Kết quả làm trắng răng tại Nha khoa KIM chúng tôi duy trì trong thời gian dài từ 3 – 5 năm theo chế độ chăm sóc răng mỗi người.

Chúng tôi mong rằng bạn đã biết dịch vụ tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền sau khi tham khảo công nghệ, chi phí tại Nha khoa KIM. Chúc bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN