Răng sâu có tẩy trắng được không?

0
380

Tẩy trắng răng sâu có được không, có đem lại hiệu quả như mong muốn không là băn khoăn của hầu hết bệnh nhân khi có răng bị sâu. Tùy vào từng vị trí răng, tình trạng răng sâu ra sao, cơ địa của mỗi người mà bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị tẩy trắng răng phù hợp.

1. Răng sâu có tẩy trắng được không?

Răng sâu là bệnh lý hầu như ai cũng gặp phải nếu như vệ sinh răng miệng không hợp lý kết hợp với chế độ ăn không phù hợp sẽ dẫn đến sâu răng.

Nếu răng của bạn chỉ bị sâu nhẹ, không gây đau nhức hay ê buốt nhiều thì bác sỹ sẽ thăm khám và nạo hết những tổ chức sâu răng, cạo vôi răng, sau đó sẽ trám răngtẩy trắng răng sâu. Quy trình để tẩy trắng răng cho răng sâu cần được thực hiện theo các công đoạn trên để đảm bảo các vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập vào cấu trúc bên trong răng.

Tẩy trắng răng sâu có thể đem lại hiệu quả nếu áp dụng đúng quy trình
Tẩy trắng răng sâu có thể đem lại hiệu quả nếu áp dụng đúng quy trình

Tẩy trắng răng cho răng sâu có thể đạt được hiệu quả trắng răng như mong muốn bằng một trong hai cách tẩy trắng tại nhà hoặc tại phòng nha. Nhưng theo các bác sỹ và chuyên gia, phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha có độ an toàn và hiệu quả vượt trội.

Do nhu cầu tẩy trắng răng cao nên các trung tâm thực hiện tẩy trắng răng tràn lan, các bác sỹ không đủ chuyên môn không hề tư vấn và giải thích cho bạn điều này.

Bản chất của việc tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử giúp cắt đứt các chuỗi protein màu trên răng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước mà không hề làm hại tới men răng.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi, nếu bị sâu răng cũng được khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Những bệnh nhân thực hiện bọc răng sứ hoặc trám răng bằng các vật liệu đặc biệt cũng không nên sử dụng thuốc tẩy trắng răng để tẩy trắng răng sâu vì thuốc sẽ không đáp ứng được, không có phản ứng với bề mặt sứ.

Hơn nữa, đối với răng số 6, 7, 8 được khuyến cáo không nên bôi thuốc tẩy trắng răng.

Nếu răng hàm số 6, 7, 8 bị sâu không nên tẩy trắng bằng cách bôi thuốc tẩy trắng lên mặt răng
Nếu răng hàm số 6, 7, 8 bị sâu không nên tẩy trắng bằng cách bôi thuốc tẩy trắng lên mặt răng

Như vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng răng sâu có thể tẩy trắng được không bởi bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau khi răng đã được điều trị bệnh lý triệt để.

2. Lưu ý khi tẩy trắng răng sâu

Tẩy trắng răng sâu là trường hợp cần lưu ý hơn đối với các trường hợp tẩy trắng răng thông thường bởi bất cứ vị trí răng nào cũng có thể bị sâu nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện bôi thuốc tẩy trắng răng lên mặt răng.

Chỉ khi lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau bạn mới chắc chắn có được hiệu quả tẩy trắng răng như mong muốn và được tư vấn chính xác nhất về tình trạng răng sâu của mình có thể tẩy trắng được hay không.

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, bởi đây là người trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cũng như trị răng sâu cho bạn triệt để.

<> http://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-co-dau-khong.html

<> http://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tẩy trắng răng sâu an toàn và hiệu quả nhanh chóng
Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tẩy trắng răng sâu an toàn và hiệu quả nhanh chóng

– Cơ sở vật chất hiện đại, không chỉ bao gồm những dụng cụ nha khoa hỗ trợ trong việc điều trị tổ chức răng sâu mà còn là dụng cụ để tẩy trắng răng, khâu vô trùng dụng cụ y tế.

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo, khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình, kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp quá trình tẩy trắng răng sâu đạt hiệu quả tốt.

– Phương pháp tẩy trắng răng có hiệu quả đối với nhiều trường hợp sâu răng khác nhau đáp ứng nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Nha khoa KIM thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright, chỉ sau 1h đồng hồ, chiếc răng sâu của bạn sẽ được tẩy trắng răng, răng được bảo vệ và không lo lắng về những biến chứng hay tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN