Phương pháp làm trắng răng công nghệ mới hiện nay là gì?

0
308
Làm trắng răng công nghệ mới là phương pháp thay cho các cách cũ trước kia còn nhiều nhược điểm khiến răng bị ê buốt. Công nghệ mới này có sự thay đổi khác biệt và hiệu quả như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phương pháp làm trắng răng công nghệ mới hiện nay là gì?

Phương pháp làm trắng răng công nghệ mới hiện nay mang tên Bleach Bright. Nó đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là được các nha sĩ tại Châu Âu và Hoa Kỳ đánh giá cao về chất lượng. Các khách hàng khi sử dụng cách làm trắng răng công nghệ mới này đều hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

làm trắng răng công nghệ mới

Làm trắng răng công nghệ mới Bleach Brihgt.

Cách làm trắng răng công nghệ mới như thế nào?

<>tẩy trắng răng giá bao nhiêu

<>cách làm trắng răng bằng nước vo gạo

Công nghệ làm trắng răng mới này hoạt động dựa trên tạo ra phản ứng hóa học đến các chuỗi protein có màu từ thức ăn đã ngấm vào men răng. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên trên bề mặt răng và dùng ánh sáng Laser màu xanh chiếu lên trên.

Sự khác biệt của cách làm trắng răng công nghệ mới so với các phương pháp trước đó ở điểm thành phần chất tẩy trắng được kiểm định chặt chẽ. Nồng độ chất tẩy trắng răng không vượt mức cho phép, an toàn cho người sử dụng. Men răng được bổ sung thêm các khoáng chất để tái tạo ở những vùng bị mòn. Dòng ánh sáng xanh dịu mát, giúp chất gel hoạt động tối đa.

cách làm trắng răng công nghệ mới

Bác sĩ bôi gel tẩy trắng lên răng của khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp  làm trắng răng công nghệ mới:

– Hiệu quả tẩy trắng răng cao: Phương pháp này cho phép tẩy trắng răng cho các trường hợp răng bị vàng ố do hút thuốc, sử dụng thực phẩm có màu, nhiễm kháng sinh Tetracyline mức nhẹ.

– Không đau, không ê buốt: Vì hàm lượng gel tẩy trắng không quá cao và được ánh sáng xanh kích hoạt tốt nên thấm sâu vào men răng. Chất gel không gây kích ứng nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay ê buốt khi thực hiện.

– Thực hiện nhanh chóng: Thời gian tẩy trắng răng khoảng 60 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian so với các phương pháp làm trắng răng khác.

– Kết quả duy trì lâu dài: Bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và duy trì được kết quả từ 3 – 5 năm. Nếu bạn chăm sóc và giữ vệ sinh răng miệng tốt và hạn chế dùng các thực phẩm có màu thì màu răng sẽ được giữ càng lâu.

Thực hiện làm trắng răng công nghệ mới ở đâu?

Phương pháp làm trắng răng công nghệ mới này hiện đang được áp dụng tại Nha khoa KIM. Đây là nơi tiếp nhận chuyển giao công nghệ làm trắng răng này từ trực tiếp hãng sản xuất.

phương pháp làm trắng răng công nghệ mới

Kết quả làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng từng người.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM nắm vững chuyên môn, kĩ thuật thực hiện làm trắng răng này và đảm bảo quá trình thực hiện được tiến hành cẩn thận. Tùy theo tình trạng răng mỗi người, bác sĩ sẽ đưa lượng chất gel sao cho phù hợp và điều chỉnh ánh sáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nha khoa KIM có khu vô trùng dụng cụ riêng, sử dụng máy hấp để diệt khuẩn, đảm bảo cho việc phòng ngừa lây nhiễm chéo. Tất cả khách hàng đến đây đều được sử dụng dịch vụ theo chuẩn quốc tế. Mỗi phòng khám đều đặt riêng 1 ghế nha khoa, khách hàng được tạo cảm giác thoải mái khi điều trị.

Để trở thành một trong những người sử dụng phương pháp làm trắng răng công nghệ mới giúp hàm răng trắng sáng, tự tin khi cười hơn thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Nha khoa KIM. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN