Phẫu thuật hàm hô có đau không?

0
453
Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Phẫu thuật hàm hô có đau không tại Nha Khoa KIM?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng tôi bị hô khá nhiều, tôi có đi thăm khám thì được biết nguyên nhân là do hàm nên phải phẫu thuật, thú thật là tôi rất sợ đau nên rất ngại điều trị, bác sĩ cho tôi hỏi là phẫu thuật hàm hô có đau không ạ? Tôi cám ơn rất nhiều. (Tú Huê- 22 tuổi- An Giang)

Trả lời: 

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Chào Huê, Nha Khoa KIM đã nhận được câu hỏi của bạn rồi nhé. Về trường hợp phẫu thuật hàm hô có đau không phụ thuộc rất nhiều vào sự uy tín của trung tâm nha khoa cũng như nghiệp vụ chuyên môn của bác sĩ. Phẫu thuật hàm hô sẽ không đau nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, cũng như đảm bảo được môi trường vô trùng thì ca phẫu thuật diễn nhiên sẽ thành công và không gây ra bất cứ đau đớn nào cả.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn lo ngại về phương pháp phẫu thuật này. Phẫu thuật hàm hô được xem là giải pháp chỉnh nha nhanh chóng và an toàn được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Để giải quyết vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không? Bạn phải lựa chọn trung tâm nha khoa có các yếu tố sau:

  • Đội ngũ y bác phải phải là những người thật vững tay nghề, có chuyên môn cao trong vấn đề phẫu thuật điều trị, đặc biệt phải được chứng nhận ngành nghề mới đảm bảo được ca phẫu thuật thành công và không đau.
  • Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật phải tân tiến, sạch sẽ nhằm mang đến sự chính xác tuyệt đối cho ca điều trị.
  • Máy cắt xương hàm: Đây là thiết bị quyết định nhất trong ca phẫu thuật, bạn sẽ không phải lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Với thiết kế riêng biệt, chỉ được sử dụng cho trường hợp cắt xương hàm, lưỡi cưa này có cơ chế tự động nên khi cắt xương, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô không đau tại Nha Khoa KIM

Khi điều trị tại Nha Khoa KIM, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn cảm giác bất an, lo sợ phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Quá trình 15 năm đã chứng minh được rằng Nha Khoa KIM đang là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên cả nước. Không chỉ riêng trường hợp phẫu thuật hàm hô, Nha Khoa KIM đi đầu trong lĩnh vực nha khoa trên cả nước, đã và đang điều trị rất thành công các trường hợp bệnh lý răng miệng, mang lại cho khách hàng hàm răng đều, đẹp, đạt được mức thẩm mỹ ngoài mong đợi.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa KIM được tu nghiệp từ các nước có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, tay nghề lẫn kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn và không gây đau đớn cho người điều trị.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Ngoài ra, yếu tố then chốt để bạn quyết định chọn Nha Khoa KIM để không còn bất cứ nỗi hoang mang phẫu thuật hàm hô có đau không chính là hệ thống trang thiết bị y tế tại nơi đây. Luôn chuyển giao công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đặc biệt với máy chụp X- Quang cone Beam CT 3D sẽ giúp phân tích cấu trúc xương hàm mặt một cách chính xác nhất để đưa ra phương án điều trị thích hợp. Ngoài ra, với phác đồ điều trị chuyên dụng OMS của Mỹ, sẽ đưa ra tỉ lệ cắt xương hàm chính xác đến từng milimet, đảm đảm sau khi điều trị, gương mặt của bạn sẽ vô cùng cân xứng và hài hòa.

Đặc biệt hơn chính là sự có mặt của thế hệ máy cắt xương Aesculap vô cùng hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa, với thiết bị này, mô mềm trên xương hàm sẽ không bị sang chấn nữa, không có bột xương trong quá trình cắt xương nên sau khi phẫu thuật, vết thương sẽ mau chóng khôi phục.

Hy vọng với những chia sẻ trên, vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn đã được giải đáp cận kẽ. Nếu như còn thắc mắc gì về quá trình điều trị, hãy đến Nha Khoa KIM để chúng tôi trình bày chi tiết hơn. Chào bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN