Niềng răng là gì và niềng răng đẹp cỡ nào?

0
317

Niềng răng đẹp cỡ nào là băn khoăn của nhiều người có răng xấu nhưng còn thắc mắc không biết có nên niềng răng không. Những hình ảnh minh chứng thực tế từ những “nhân chứng” sống sau đây sẽ cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào để bạn có thêm động lực và căn cứ để đưa ra quyết định!

1. Niềng răng là gì và niềng răng đẹp cỡ nào?

Khi thắc mắc niềng răng đẹp cỡ nào, bạn không thể không biết đôi nét về kỹ thuật này. Đây là kỹ thuật tạo ra lực xiết từ mắc cài để tác động lên răng, khiến cho răng di chuyển. Dựa vào đó, bác sỹ sẽ đưa răng về đúng vị trí và chuẩn về thế, phương cũng như chiều răng.

Niềng răng đẹp cỡ nào qua những hình ảnh minh chứng thực tế 1Niềng răng cho hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, tỷ lệ khoảng cách giữa các răng đồng đều nhau

Sau niềng răng, kết quả mong muốn đó là một hàm răng đều đẹp, sát khít, có tương quan chuẩn và khớp cắn hài hòa. Về mặt lý thuyết và mong muốn từ kỹ thuật niềng răng chính là sắp xếp lại hàm răng sai lệch để có vẻ thẩm mỹ tốt hơn.

2. Các trường hợp thực tế niềng răng đẹp cỡ nào?

Ngoài niềng răng ra, không có bất cứ kỹ thuật nha khoa nào khác có thể làm cho răng di chuyển để sắp xếp lại những sai lệch răng bẩm sinh. Nếu được một bác sỹ chỉnh nha bậc thầy điều trị, bạn sẽ ngỡ ngàng với kết quả niềng răng đẹp cỡ nào.

Nếu chưa thật sự tin tưởng, bạn hãy ngắm nhìn dung nhan của chính những người nổi tiếng. Hành trình thay đổi nhan sắc từ kém hoàn hảo trở nên xinh đẹp hơn. Sự thay đổi không chỉ xảy ra với khuôn miệng mà còn ở cả diện mạo khuôn mặt.

– Diva Hồng Nhung là minh chứng đẹp nhất cho ngôi sao niềng răng có thể đạt đến hiệu quả hoàn hảo. Khuôn mặt cân đối, hài hòa rõ ràng là “dễ mến” và trẻ trung hơn so với khuôn mặt tuy có nét duyên nhưng lại thiếu cân đối trước đây.

– Nữ hoàng dance sport Khánh Thi cũng là trường hợp tương tự. Nếu được chiêm ngưỡng nụ cười khấp khểnh của Khánh Thi trước kia so với vẻ đẹp hoàn hảo của cô hiện tại là “một trời một vực”. Như thế mới biết được niềng răng đẹp cỡ nào.

– Ca sỹ Bảo Thy lại là một minh chứng cho thấy niềng răng thực sự như “một phép màu” khi đã hô biến cho một “vịt bầu” có nụ cười xấu xí trở thành cô công chúa tuổi teen xinh đẹp và hoàn mỹ.

Niềng răng đẹp cỡ nào qua những hình ảnh minh chứng thực tế 2Ca sỹ Bảo Thy có sự thay đổi tích cực như “phép nhiệm màu” sau khi niềng răng

Chiêm ngưỡng những hình ảnh trên đây sẽ cho bạn thấy niềng răng có thể tạo ra “cuộc cách mạng” nhan sắc thực sự khác biệt và có ý nghĩa. Bạn liệu có muốn được một lần trong đời trải nghiệm cảm giác kỳ diệu này, chỉ một liệu trình nhưng kết quả là trọn đời.

3. Hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào khi thực hiện tại Nha khoa KIM ?

Ngôi sao lớn có thể đầu tư chi phí niềng răng lớn để có được hàm răng đẹp tới từng milimet. Nếu bạn thực sự có suy nghĩ này thì hoàn toàn sai lầm. Bởi vì, không phải tất cả các ngôi sao từng niềng răng đều thực hiện điều trị khi đã nổi tiếng.

Hơn nữa, những trường hợp niềng răng thực tế cho bệnh nhân tại Nha khoa KIM đã chứng tỏ rằng, cơ hội niềng răng đẹp như ý chia đều cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn dám thực hiện và chọn được cơ sở điều trị uy tín, có bác sỹ giỏi thì đều có thể yên tâm.

Hàng ngàn ca chỉnh nha đã được hoàn tất tại Nha khoa KIM với kết quả thẩm mỹ như ý nhất. Những hình ảnh thực tế sau đây của bệnh nhân sẽ cho bạn biết chính xác niềng răng đẹp cỡ nào.

Tất cả những ca điều trị này đều được trực tiếp bác sỹ và chuyên gia chỉnh nha hàng đầu của trung tâm đảm trách. Các bác sỹ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ quốc tế, đã trải qua nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Năng lực niềng răng của các bác sỹ đã được kiểm chứng qua những ca thực tế nên bạn có thể yên tâm.

Niềng răng đẹp cỡ nào qua những hình ảnh minh chứng thực tế 3Niềng răng đẹp cỡ nào qua những hình ảnh minh chứng thực tế 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Khi chỉnh nha cho bệnh nhân, bác sỹ luôn thực hiện đầy đủ các bước thăm khám cơ bản và chụp chiếu, khảo sát xương hàm chuyên sâu, cụ thể. Mỗi chỉ định chỉnh răng cho bệnh nhân đều được bác sỹ cân nhắc, thận trọng từ kết quả thăm khám tỉ mỉ, chi tiết. Lực xiết luôn đảm bảo phù hợp với đặc điểm răng và xương hàm cụ thể của từng bệnh nhân sao cho răng có được sự di chuyển bền bỉ và ổn định nhất.

Xem thêm :

https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-co-hieu-qua-khong.html

https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-gia-bao-nhieu.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN