Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

0
516
Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vậy? Em có hai chiếc răng hàm bị sâu cũng đã có lỗ hỏng sâu hơn nửa rồi, lâu lâu lại đau nhức dữ dội, có khi chẳng ăn uống được gì. Dùng thuốc thì không triệt để hẳn nên em muốn đi nhổ bỏ luôn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề chi phí. Cảm ơn nhiều ạ. (Quý Chi, 28 tuổi, Quảng Ngãi)

Chào bạn Quý Chi! Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến đây. Với thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>nhổ răng bị chảy máu 

>>cách nhổ răng sữa

Đối với răng sâu thì bảo tồn là nguyên tắc cần được thực đầu tiên bởi một khi răng đã nhổ thì việc trồng răng khá tốn kém và về cơ bản răng giả không có độ cảm biến được như răng thật, ăn nhai cũng sẽ khó khăn hơn.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền
Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp răng bị sâu và vỡ mẻ nhưng vẫn bảo tồn được thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị răng sâu bằng cách nạo sạch các vết sâu đi, sau đó sẽ tiến hành bọc răng sứ hoặc hàn răng để bảo tồn tối đa cấu trúc của răng cũng như hạn chế vi khuẩn gây sâu răng xâm nhập trở lại.

>>mọc răng khôn đau bao lâu

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chỉ khi răng không thể bảo tồn thì bác sĩ mới chỉ định nhổ răng sâu, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha Khoa KIM áp dụng theo bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Chi phí nhổ răng sâu tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất.

Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?

Bạn Quý Chi thân mến! Nhổ răng sâu là một dịch vụ đơn giản trong nha khoa, do đó, bạn cũng không nên quá lo lắng nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Đến với Nha Khoa KIM, quá trình nhổ răng sâu của bạn sẽ được tiến hành nhanh chóng, không đau nhức.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN