Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

0
433
Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gònv

Do tính chất phức tạp của răng khôn mà thao tác nhổ răng khôn cũng được coi là một tiểu phẫu. Việc lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn sẽ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn cũng như giảm đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

>>răng khôn mọc bao lâu thì khỏi

Răng khôn là những răng mọc sau cùng vào tuổi trưởng thành. Khi 28 chiếc thông thường đã mọc đủ trên cung hàm rồi, nếu còn chỗ thì 4 chiếc răng cuối cùng này sẽ được mọc lên ngay thẳng cùng các răng khác. Nếu trên mỗi hàm, các răng đã đủ chỗ thì 2 răng khôn 2 bên sẽ không có đường mọc lên thì nó sẽ bị mọc lệch, mọc xiên gây nhiều biến chứng.

nho rang khon o dau tot 1
Răng khôn cần nhổ đúng kỹ thuật để không gây biến chứng

Các răng mọc lệch gây nhồi nhét thức ăn, vùng này lại rất khó vệ sinh làm sạch nên lâu ngày gây nên hiện tượng viêm nhiễm, sưng đỏ, đau quanh thân răng, viêm lợi trùm, cứng hàm, viêm quanh cuống răng. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ phá hủy xương xung quanh răng này và làm xô lệch các răng bên cạnh. Trong các trường hợp nặng có thể gây viêm xương hàm, nhiễm trùng huyết.

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn cần tiêu chí gì?

>>chăm sóc sau khi nhổ răng khôn

>>mọc răng khôn đau mấy ngày

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn cần đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất là độ an toàn. Sự an toàn khi nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào bác sĩ cũng như trang thiết bị và công nghệ nhổ răng ra sao.

Nhổ răng phải an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, trước khi nhổ, nha sỹ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không?

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn
Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Mặc dù nhổ răng khôn số 8 chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng với một trung tâm lớn như Nha Khoa KIM từng chi tiết, từng khâu nhỏ trong quy trình đều được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tất cả các thiết bị dụng cụ đều được khử trùng, làm sạch theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế theo các tiêu chí an toàn.

Nha khoa KIM cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

>>nhổ răng sữa cho bé

>>nhổ răng ảnh hưởng đến thần kinh

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng khôn tốt và uy tín nhất Sài Gòn

Tại Nha Khoa KIM, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng nhanh và an toàn nhất. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau tiểu phẫu.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt và uy tín nhất
Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín giúp bạn nhổ răng nhẹ nhàng, không đau

Sau khi nhổ răng khôn, bạn nên cắn chặt bông gòn để cầm máu trong thời gian 1 giờ sau khi nhổ sẽ khiến máu không đông lại được. Sau khi nhả gòn, máu có thể rỉ thêm trong vài giờ nữa. Bạn hãy tự thay gòn khác cho đến khi máu ngưng chảy hẳn.

>>nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm không

Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn, hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để tự mình trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN