Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

0
454
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

Nhổ răng là khái niệm quen thuộc với nhiều người, và chi phí cho việc này thường không quá cao. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại răng đều có cùng mức giá? Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Câu hỏi này vẫn còn là mối băn khoăn của nhiều người.

nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

 Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm. Vì là chiếc răng mọc sau cùng nên lúc này xương hàm đã ổn định, các răng khác cũng đã “chiếm chỗ” cố định trên xương hàm nên trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thường gây biến chứng cho khổ chủ. Trong những trường hợp này, răng khôn nằm ở vị trí trong cùng nên việc vệ sinh rất khó khăn, là cơ hội cho thức ăn dễ giắt lại tạo mảng bám và vi khuẩn phát triển tấn công răng. Bên cạnh đó, răng khôn mọc lệch thường đâm thẳng sang răng số 7 bên cạnh, gây tổn thương răng này, gây ra những cơn đau nhức khó chịu cho khổ chủ và dĩ nhiên những răng bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.

>>những biến chứng sau khi nhổ răng khôn

>>răng hàm lung lay có nên nhổ không

Vì vậy, những trường hợp này bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ răng khôn, vừa tạo thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân vừa bảo tồn “sức khỏe” cho các răng bên cạnh.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, độ khó dễ của chiếc răng khôn… và cả quyết định lựa chọn trung tâm nha khoa thực hiện ca tiểu phẫu nhổ răng khôn này. Do đó để có thể biết được chính xác nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn thăm khám cụ thể.

Dưới đây là bảng giá nhổ răng nói chung, bao gồm cả nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng cụ thể và chụp phim xác định mức độ lệch của chiếc răng khôn từ đó tư vấn phương pháp nhổ răng hợp lý để bạn biết được nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền. Với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng khôn từ phức tạp đến đơn giản và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt sở hữu máy nhổ răng siêu âm Piezotome tiên tiến, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành nhổ răng khôn tại đây.

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, cam kết sẽ là địa chỉ nhổ răng khôn nói chung và nhổ răng khôn hàm dưới nói riêng an toàn, chất lượng, không gây đau nhức hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Với mức chi phí hợp lý, nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu tiền giờ đây đã không còn là nỗi lo.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN