Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

0
462

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng khôn hàm dưới mọc xiên, mọc cách đây khoảng vài tuần thôi, nhưng gây ra rất nhiều đau nhức và khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt. Em tính đi khám và nhổ bỏ chiếc răng này nhưng không biết nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều. (Vân Đài, 25 tuổi, Phú Yên)

Chào bạn Vân Đài! Nha Khoa KIM rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Thắc mắc nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm ở người trưởng thành. Răng khôn thường gây ra nhiều triệu chứng không tốt cho sức khỏe răng miệng, đặc biệt là các răng mọc lệch, mọc ngầm. Việc quyết định nhổ bỏ trong trường hợp này là cần thiết để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Các răng khôn mọc ngầm không thể nhổ theo cách thông thường vì đa số các trường hợp bị xương và nướu che lấp vì vậy khi nhổ được coi là tiểu phẫu tức là cắt xương và nướu tách ra trước khi nhổ.

Về câu hỏi “nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?” giữa các nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của từng nha khoa và phục thuộc vào chất lượng của ca phục hình kèm với chất liệu cụ thể. Mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch được áp dụng tại Nha Khoa KIM tính theo đơn vị một răng theo bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Tại Nha khoa KIM, phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất từ Pháp được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền
Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng an toàn với mức giá hợp lý

Công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

>>nhổ răng ảnh hưởng thần kinh

>>nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất

Bạn Vân Đài thân mến! Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN