Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

0
365
nhổ răng khểnh giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em đang muốn nhổ bỏ đi chiếc răng này nhưng không biết mức chi phí là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Lưu Đào, 25 tuổi, Bình Thuận)

Chào bạn Lưu Đào! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi lời cảm ơn đến Nha Khoa KIM. Với thắc mắc nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

>>nhổ răng sữa trẻ em 

>>nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe

Răng khểnh hay còn gọi là răng nanh, là răng số 3 mọc chếch lên trên nướu răng và hướng ra ngoài. Răng khểnh vốn được coi là nét duyên ngầm, đặc biệt là đối với bạn gái khi sở hữu nó, do đó có khá nhiều trường hợp tiến hành trồng thêm răng khểnh để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

nhổ răng khểnh giá bao nhiêu
Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, bên cạnh vẻ thẩm mỹ thì không ít trường hợp cần phải nhổ răng khểnh bởi khi răng mọc chìa quá mức sẽ tạo ra thế 3 răng, ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng, thức ăn giắt vào sẽ khó làm sạch. Đây sẽ là môi trường cho vi khuẩn lưu trú và gây bệnh, đặc biệt là sâu răng, viêm nha chu, thậm chí khiến răng lung lay, tiêu xương ổ răng. Ngoài ra, răng khểnh mọc lệch ra ngoài còn rất dễ bị chấn thương khi va chạm. Đó chính là tình trạng mà bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ để tránh biến chứng về sau. Vậy nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

>>nhổ răng có kiêng ăn gì không

Hiện nay, quy trình nhổ răng khểnh tại Nha khoa KIM sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy siêu âm Piezotome. Đây là công nghệ nhổ răng thế hệ mới nhất trên thế giới, giúp thao tác nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không chảy máu hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Sở dĩ công nghệ nhổ răng giá rẻ kiểu mới được các bác sĩ tin tưởng là bởi độ an toàn khi mũi siêu âm tác động vào tổ chức xung quanh răng, làm đứt dây chằng. Khi điểm tựa neo bám răng được loại bỏ thì việc lấy răng ra sẽ dễ dàng mà không tác động đến nướu hay xương hàm như kiểu nhổ răng dùng kìm và nạy nha khoa, do đó hạn chế tình trạng chảy máu và đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Bạn Lưu Đào thân mến! Với bảng giá trên hy vọng đã giải đáp thắc mắc nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN