Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền?

0
435
nhổ răng cửa giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy ạ? Em có một chiếc răng cửa bị gãy gần hết rồi và bây giờ đau nhức rất nhiều. Em muốn nhổ bỏ đi để trông lại răng khác thẩm mỹ hơn, không biết em cần chuẩn bị chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều ạ. (Phước Hải, 27 tuổi, Vũng Tàu)

Chào bạn Phước Hải! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM. Với thắc mắc nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được trường hợp răng cửa của bạn chính xác như thế nào, vỡ mẻ một nửa hay chỉ còn chân răng. Nếu phần răng thật còn đủ để phục hình và chân răng thì tốt nhất bạn nên thực hiện bọc răng sứ để bảo tồn răng thật tối đa bởi một khi đã nhổ răng cửa thì bạn cần trồng răng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương hàm cũng như đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ. Răng giả về cơ bản thì không thể nào so sánh được với răng thật về cảm giác ăn nhai chân thực.

>>răng khôn mọc lệch gây đau có nên nhổ 

>>răng bi lung lay phai lam sao

Nhổ răng cửa giá bao nhiêu
Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền là câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm

Trong trường hợp, phần răng cửa đã vỡ gần hết và chân răng đã bị lung lay thì tốt nhất bạn nên nhổ bỏ để tránh biến chứng bởi nhiều trường hợp răng bị tổn thương nặng có thể dẫn tới viêm chóp răng, áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm.

Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền?

>>triệu chứng của mọc răng khôn

Hiện nay, mức giá nhổ răng cửa tại Nha Khoa KIM dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, nếu nhổ răng khôn thì chi phí sẽ cao hơn so với các răng ở vị trí khác. Các bác sĩ KIm sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mức giá nhổ răng cửa cũng như quy trình nhổ răng cửa cụ thể sau khi thăm khám kỹ lưỡng.

Mức giá mà Nha khoa KIM đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ khi đảm bảo an toàn, không biến chứng và thời gian lành thương nhanh chóng. Cụ thể bảng giá như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Nhổ răng cửa tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất trực tiếp thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt, Nha Khoa KIM là địa chỉ ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau mới nhất hiện nay, có thể giảm đau tối đa cho bệnh nhân nên bạn không cần phải băn khoăn có nên nhổ răng cửa không khi nó đã làm phiền bạn quá nhiều.

Bạn Phước Hải thân mến! Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay, hy vọng bảng giá trên đã phần nào giải đáp giúp bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được thăm khám và báo giá cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN