Nhổ răng cửa có đau không?

0
416
Nhổ răng cửa có đau không

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi nhổ răng cửa có đau không ạ? Cách đây ít hôm tôi có va chạm mạnh nên bị mẻ hơn một nửa chiếc răng cửa này. Giờ để cũng không có thẩm mỹ nên tôi muốn nhổ bỏ và trồng lại răng mới cho đẹp hơn. Tôi sợ đau lắm, nên mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thái Anh, 35 tuổi, Đà Nẵng)

Chào bạn Thái Anh! Nha Khoa KIM rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến đây. Với thắc mắc nhổ răng cửa có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bình thường, nếu răng cửa của bạn chỉ bị sứt mẻ không thôi, thì có thế tiến hành khắc phục bằng phương pháp hàn trám, hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, vì chân răng của bạn đã có dấu hiệu bị lung lay, nên cách tốt nhất để xử lý là nhổ răng.

>>nhổ răng nên kiêng ăn gì 

>>nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề nhổ răng cửa có đau không, bởi hiện nay đã có công nghệ nhổ răng bằng phương pháp siêu âm Piezotome không đau, an toàn tuyệt đối bệnh nhân.

Nhổ răng cửa có đau không?

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là công nghệ mới tiến mới tại Nha Khoa KIM, với sự hỗ trợ của CN Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS thông minh, giúp khách hàng thoát khỏi nỗi sợ đau răng muôn thuở.

Nhổ răng cửa có đau không
Nhổ răng cửa có đau không là lo lắng của nhiều người

Những ưu điểm vượt trội của nhổ răng cửa bằng máy siêu âm Piezotome được người dùng trải nghiệm đánh giá như sau:

  • Nhổ răng không đau: Cơ chế nhổ răng được thực hiện bằng phương pháp siêu âm, đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm chuẩn xác, sắc bén sẽ tác động trực tiếp tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng, lấy răng ra khỏi cung hàm một cách nhẹ nhàng, không đau đớn
  • Nhổ răng không biến chứng, giảm sưng tấy: Các mũi siêu âm chính xác nên việc nhổ răng không làm ảnh hưởng đến các mô mềm, hay làm tổn hại tới xương ổ răng. Vì thế không xảy ra tình trạng sưng tấy và giảm đau một cách tối đa sau phẫu thuật tốt hơn.
  • Thời gian nhổ răng nhanh chóng: Nhổ răng bằng phương pháp siêu ân nên mọi thao tác đều được xử lý nhanh chóng, chính xác, có thể chỉ mất khoảng 15 phút/răng, khiến bệnh nhân không phải nằm trên ghế phẫu thuật thời gian lâu.
  • >>quy trình nhổ răng khôn mọc lệch

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm, và xóa bỏ lo lắng nhổ răng cửa có đau không. Sau khi tiến hành nhổ răng, bạn cần chọn cho mình phương pháp trồng răng thích hợp để nhanh có một chiếc răng mới, vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ, vừa hoàn thiện cho chức năng nhai của bạn. Răng cửa tuy không đảm nhận chính chức năng ăn nhai nhưng yêu cầu về mặt thẩm mỹ khá cao, do đó, bạn nên lựa chọn phục hình những dòng răng sứ như Cercon, Venus,….

Nếu bạn cần tư vấn thêm gì về vấn đề nhổ răng cửa có đau không, hãy liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, giải đáp cụ thể hơn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN