Nên đầu tư như thế nào cho viên đá đính răng hợp lí nhất

0
386

Làm đẹp cũng là một cách bạn đầu tư để nhận về khoản lãi là giá trị thẩm mỹ cho chính bản thân mình và không một ai muốn mình bị lỗ cả chì lẫn chài cả. Đối với xu hướng răng đính đá hiện nay, bạn cũng muốn trở thành một nhà đầu tư thông minh nhưng lại chưa có quân sư để lựa chọn đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi ở đây sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tin rất hữu ích.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý

1. Trung bình đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?
Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thị trường để bạn tham khảo. Dịch vụ đính đá mà điển hình là răng đính kim cương hiện nay giá dao động trong các mức như sau:

– 100.000đ – 300.000đ/ 1 viên: Đá – pha lê – kim cương nhân tạo

– 500.000đ – 1.000.000đ/ 1 viên: Kim cương – Đá nha khoa

– 3.000.000đ – 5.000.000đ/ 1 viên: Kim cương tự nhiên, chất lượng cao

Chênh lệch giữa các loại đá là rất khác nhau. Từ đó mà chất lượng dịch vụ cũng trở thành khác biệt một trời một vực. Trước khi bạn đánh giá xem thế nào là đắt, thế nào là rẻ, hãy tìm hiểu lý do vì sao khoảng cách giá lại cách xa nhau như vậy để đưa ra quyết định đúng đắn.

Câu hỏi nhiều ngườ quan tâm : Có nên gắn kim cương vào răng không?

Đầu tư khôn ngoan cho đính đá vào răng thế nào?

2. Lý do chênh lệch giá cả và lựa chọn thích hợp
Đứng trước bảng giá dịch vụ thị trường mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo, chắc chắn lúc này bạn mới thực sự băn khoăn đầu tư cho đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền thì hợp lý. Chúng tôi xin được giải thích cặn kẽ với bạn lý do của sự chênh lệch giá này nằm ở đâu và bạn nên đầu tư thế nào cho thông minh.

>>> Tìm địa chỉ nha khoa bình thạnh??

– Hiện tại đá sử dụng cho dịch vụ đính đá chỉ có 2 loại được khuyến khích sử dụng: đá nha khoa và kim cương tự nhiên. Trong hai loại đá này, giá thành sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng kiểu mẫu, dạng đá khác nhau. Tuy nhiên chất lượng thì luôn được đảm bảo về độ bóng sáng cũng như không dễ dàng bong tróc hay làm tổn hại đến răng thật.

– Các loại đá giá quá rẻ thường đem đính vào răng thường dễ sứt mẻ lại không bóng sáng. Đi kèm theo đó là chất lượng của dịch vụ đính đá tất nhiên sẽ không được đúng quy chuẩn. Với giá chỉ vài trăm nghìn đồng, việc khoan một lỗ trên bề mặt răng cho vừa kích cỡ đá, chiều đèn halogen và sử dụng keo liệu có thể tránh khỏi tổn thương đến răng thật? Đính đá chỉ là một thao tác đơn giản tại các trung tâm nha khoa uy tín nhưng tại một nơi cơ sở vật chất tồi tàn thì việc để lại sẹo cho răng của bạn là điều có thể xảy ra.

Từ trước đến nay, mỗi khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ nào, mua sắm bất kỳ vật phẩm nào thì bạn cũng luôn quan tâm đến hai vấn đề mấu chốt chính là giá thành và chất lượng. Bạn không thể bóc tách chúng riêng rẽ khỏi nhau được. Giá cả đi liền với chất lượng là điều hiển nhiên không cần bàn cãi. Với mức giá dao động từ khoảng 1.000.000đ – 5.000.000đ là bạn có thể sở hữu chiếc răng đính đá hay gắn kim cương vừa sang trọng lại đảm bảo bóng sáng bền lâu. Việc lựa chọn lúc này tùy thuộc vào túi tiền cũng như mức độ đầu tư mà bạn muốn bỏ ra.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền sẽ không còn là câu hỏi khiến cho bạn phải đau đầu nữa! Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nữa về dịch vụ đính đá thì đừng ngại liên hệ với nha khoa KIM. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười xinh!

Nguồn : http://dinhdavaorang.com.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN