Mỗi ca cấy ghép implant diễn ra bao lâu?

0
275

Cấy ghép implant là phương pháp mà tỉ lệ thành công rất cao, để cấy ghép implant thì từ bệnh nhân cho đến bác sỹ phải có kể hoạch cụ thể để tránh những biến chứng không hay xảy ra sau này.

→ làm răng giả ở đâu tốt

→ chi phí trồng răng

Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn. Ăn nhai tốt, không vướng víu trong miệng, không làm giảm cảm giác ngon miệng, không gây trở ngại khi phát âm như hàm giả tháo lắp.

Cấy răng sứ nhanh và đơn giản
Thời gian để cấy ghép implant có lâu không?

Không phải mài các răng bên cạnh như khi làm cầu răng.

Cắm ghép implant tức thì sau khi nhổ răng

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.

Mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng đều có thể thực hiện cấy ghép răng được. Tuy nhiên cấy ghép răng an toàn và thành công, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn.

Về mặt thời gian, hiện nay với những tiến bộ của khoa học và công nghệ thì chỉ trong một ngày là bạn đã được đặt implant và tùy trường hợp gắn mão tạm ngay hay sau vài hôm, lần gắn mão hoàn tất chỉ trong vòng một tuần cho đến sáu tháng phụ thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe. Sau đó bạn chỉ cần đến phòng mạch kiểm tra lại.

Trung bình mỗi implant được cấy ghép trong vòng 20 – 30 phút. Một ca cấy ghép từ 4 – 6 implant chỉ trong vòng từ 1h30 đến 2h.

Nếu còn bất kì thắc mắc, và nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa, xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi với số hotline 19006899 để được các nha sĩ tư vấn trực tiếp. Nha Khoa Kim rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

→ http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN