Mài răng bọc sứ có sao không ?

0
410

Phương pháp bọc răng sứ cho răng bị sâu là cách phục hình thẩm mỹ tốt nhất được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể bọc răng sứ thì mài răng là việc thiết yếu. Vậy mài răng có sao không ? có ảnh hưởng gì không ?

Khi tiến hành làm răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành nạo bỏ vết sâu, làm sạch khoang bị sâu, hàn trám trước để bít lỗ sâu, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công tiếp vào lỗ sâu. Sau đó, mài răng để bọc mão răng sứ ra bên ngoài chiếc răng thật. Vậy mài răng có ảnh hưởng gì không, có thật sự làm yếu răng thật như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

Mài răng có ảnh hưởng gì không?

Khi mài răng bác sỹ sẽ tiến hành mài lớp men phía ngoài, không mài quá nhiều tránh đụng tủy vì thế để trả lời câu hỏi mài răng có ảnh hưởng gì không của bạn: chúng tôi mài răng cũng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Chỉ có những trường hợp bị bác sĩ mài răng quá sâu, sẽ ảnh hưởng đến lớp ngà, và gây ê buốt răng sau này.

Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.

mài răng đau không

Phục hình răng sứ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại với sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối đang là phương pháp bọc răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều mang lại cho khách hàng 4 ưu điểm vượt trội sau:

– Lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng, tương thích 100% với răng thật.

– Bảo tồn răng thật tối đa, hạn chế mài mòn, xâm lấn đến men răng, ngà răng.

– Hạn chế đau nhức, không gây ê buốt cho khách hàng sau khi bọc răng sứ.

– Thời gian bọc răng sứ rất nhanh, có răng mới ngay trong ngày, khiến khách hàng không phải lui tới nha khoa nhiều lần.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về mài răng có sao không ? có ảnh hưởng gì không hoặc thông tin thêm về công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, có thể liên hệ trực tiếp tới số 19006899 các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN