Lựa chọn cấy răng Implamt 4S

0
374

Cấy răng Implant đnag được ngày càng ưu chuộng vì tính hiệu quả cũng như thẩm mĩ của nó. Cùng với sự phát triển không ngừng trong nha khoa, thì cấy răng Implant cũng có nhiều phương pháp khác nhau.

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng implant 4s được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

rp_quy-trinh-cay-ghep-cua-mot-ca-cam-implant-thong-thuong.jpg

Phân biệt sự khác nhau giữa làm cầu răng và cấy ghép implantLàm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

Trồng răng Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Phân biệt sự khác nhau giữa làm cầu răng và cấy ghép implantLàm răng implant bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật
>>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/
Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ cấy ghép implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.

Phân biệt sự khác nhau giữa làm cầu răng và cấy ghép implantLàm răng Implant tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Công nghệ trồng răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Phân biệt sự khác nhau giữa làm cầu răng và cấy ghép implant

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ cấy ghép răng Implant 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với cấy ghép răng implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể. Liệu cấy implant có đau không?

Ở trên là nhưng ưu điểm, cũng như khác biệt của việc cấy ghép răng Implant 4S so với thông thường, để hiểu rỏ hơn cũng như được tư vấn chính xác bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa, bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN