Làm sao để có chiếc răng sứ bền nhất cho bạn?

0
302

chụp răng sứ thẩm mỹ là một vấn đề quan trọng nhưng giữ răng sứ sao cho bền đẹp lại là một vấn đề khác được nhiều người quan tâm. Để có chiếc răng sứ bền đẹp nhất cho bạn, nha khoa quốc tế Răng hàm mặt Sài xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm chăm sóc răng sứ an toàn, hiệu quả.

tay-trang-rang
Vệ sinh răng miệng đúng cách

Cũng giống như răng thường, răng sứ cũng cần được chăm sóc và bảo vệ. Để có chiếc răng sứ bền đẹp nhất cho bạn thì bạn cần đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh răng hàng ngày. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn phục hình và chăm sóc răng miệng, nha khoa quốc tế Việt pháp nhận thấy việc tự chăm sóc răng miệng là yếu tố quyết định đến 70% độ trắng sáng, bền đẹp của răng sứ.

Răng sứ thẩm mỹ cũng cần được đánh răng hàng ngày giống như răng bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn nên dùng tay sạch mát xa nhẹ nhàng quanh phần viền nướu có mang chụp răng sứ. Mục đích là để kích thích quá trình lưu thông máu ở khu vực đường viền nướu quanh đường viền của mão răng, thúc đẩy quá trình ăn nhai của răng giả đồng bộ với toàn hàm.

Ngoài ra, sau khi bọc răng sứ bạn cũng cần luyện tập nhai từ từ để đảm bảo cân bằng lực để tránh làm sứt mẻ răng. Tốt nhất nên tập thói quen nhai đều cho cả hai bên hàm vì như thế răng cũng sẽ được làm sạch một cách gián tiếp trong quá trình nhai.
Khám định kỳ răng miệng thường xuyên

>>>> răng toàn sứ cercon là gì, có tốt khong? 

Ngoài việc tự chăm sóc răng tại nhà, để có chiếc răng sứ bền nhất cho bạn nên tìm đến các nha khoa răng hàm mặt để các bác sĩ thực hiện thăm khám, điều chỉnh răng sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, với những người thấy răng có hiện tượng lung lay, sức mẻ răng khó chịu khi ăn thì nên đến gặp bác sĩ nha khoa ngay lập tức.

Việc khám răng định kỳ là cơ hội để bạn được chăm sóc răng bằng khoa học, kỹ thuật mới nhất như làm sạch răng, ngăn ngừa các loại vi khuẩn, mảng bám có thể ảnh hưởng đến răng sứ. rong quá trình khám, bác sĩ sẽ sử dụng các máy móc hiện đại để tiến hành kiểm tra tổng quan và đánh giá tình trạng của răng sứ cũng như toàn bộ hàm.

Tại phòng khám, bạn sẽ nhận được thực hiện một số kiểm tra bao gồm kiểm tra xem mão răng sứ và đường viền của răng tự nhiên có khít nhau không, mặt bên của răng có bị dính thức ăn ở các kẽ răng hay phần nướu còn hồng hào hay có triệu chứng sưng viêm, nhiễm khuẩn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN