Dùng keo đính đá vào răng giữ được khoảng bao lâu

0
1185

Chào bác sỹ! Em định đi đính đá lên răng bằng công nghệ không đục lỗ trên răng. Nghe nói phương pháp này dùng keo đính viên đá lên. Không biết phương pháp này có bền không vậy thưa bác sĩ và khoảng thời gian tồn tại của nó là bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lê Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa KIm xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm?
Để gắn đá vào răng không thể không dùng keo vì mô răng và đá gắn là hai chất liệu có thuộc tính khác nhau. Cho dù kỹ thuật gắn là gì nhưng vẫn cần đến keo dính để tạo liên kết giữa răng với đá gắn. Cho nên có thể nói độ bền của đá gắn trên răng như thế nào phụ thuộc vào chính lớp keo dán này. Vì thể mà việc bạn thắc mắc về thời gian gắn đã cũng dễ hiểu.

>>> Nha khoa Đồng Nai ở đâu tốt

Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm?
Nếu là những loại keo dính thông thường thì sẽ không bền, thời gian duy trì có thể dao động là vài năm. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp bị bung ra chỉ sau ít tháng sử dụng. Bởi vì điều căn bản quyết định độ bền của đá trên răng không chỉ nằm ở việc keo dán là loại nào, mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật gắn ra sao, chế độ giữ gìn của bạn như thế nào.

Xem thêm : Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Cho nên, nếu bạn muốn duy trì đá gắn trên răng thật lâu dài thì cần thỏa mãn được đầy đủ các yếu tố trên đây. Cần thực hiện đính đá vào răng bằng keo tại nha khoa uy tín có bác sỹ thẩm mỹ giỏi và điêu luyện, có chuyên môn gắn đá thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chính bản thân bạn sau khi gắn đá lên răng nếu muốn đá đính răng bền, bám chặt và có ánh sáng đẹp thì phải biết cách giữ gìn.

Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha khoa KIM
Tại Nha khoa KIM, việc gắn đá rất được coi trọng bởi vì các bác sỹ hiểu răng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của đá gắn mà những người gắn đá rất coi trọng. Cho nên, để gia tăng hiệu quả gắn đá lâu bền trên răng, các bác sỹ đã ứng dụng công nghệ E.Las hiện đại, sử dụng laser nha khoa để hóa cứng keo dính. Nhờ thế mà viên đá gắn trên răng đạt độ bám chắc tối đa.

Không những thế, sau gắn, viên đá sẽ phản sáng rất đẹp và ấn tượng. Đặc biệt laser trám lành tính và kéo dán có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với cơ thể nên khi sử dụng sẽ không gây ra bất cứ phản ứng có hại nào cho sức khỏe của răng và nướu.

>>> Xem thêm : Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN