Đính kim cương lên răng có ảnh hưởng gì không?

0
346

Trào lưu đính kim cương lên răng đang được khá nhiều bạn trẻ qua tâm và thực hiện, không chỉ tăng sức quyến rũ, việc răng đính kim cương còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của bản thân. Giúp tự tin hơn trong giao tiếp cũng như sự tự tin của bạn thân với hàm răng khỏe đẹp.

Câu hỏi: Cho em hỏi đính kim cương vào răng có hại không?. Vì em nghe nói làm vậy răng sẽ bị thủng 1 lỗ để đính viên kim cương lên. Và có nên gắn kim cương vào răng không?

Trả lời:

Chào em, Gắn kim cương lên răng đang là trào lưu mới của giới trẻ. ‘Nụ cười lấp lánh’ theo đúng nghĩa đen từ viên kim cương mang lại đã giúp các bạn trẻ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp. Không chỉ tăng sức quyến rũ, việc răng đính kim cương còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của bản thân. Vậy đính kim cương vào răng có hại không?

Gắn kim cương có đau không?

Răng được chọn để gắn kim cương sẽ được làm sạch bởi máy vạo vôi răng bằng siêu âm, với những đầu insert chuyên dùng. Sau đó bác sĩ và khách hàng cùng nhau trao đổi vị trí gắn viên kim cương lên răng để cuối cùng viên kim cương sẽ được gắn lên vị trí đẹp nhất. Vị trí đó sẽ được khoan một lỗ rất nhỏ bằng tay khoan siêu tốc.

Chính vì được thực hiện bằng tay khoan siêu tốc và lỗ khoan rất nhỏ nên việc gắn kim cương hoàn toàn không gây cảm giác đau cho bệnh nhân. Hoàn toàn không phải chích thuốc tê trong khi gắn kim cương như một số người vẫn lầm tưởng.

Gắn kim cương có ảnh hưởng gì về lâu dài không?

Gắn kim cương lên răng hoàn toàn không gây tổn hại đến răng. Lỗ được tạo trên răng để gắn kim cương được khoan bằng tay khoan siêu tốc và rất nhỏ, thông thường chỉ khoan một phần mỏng trên bề mặt men răng nên hoàn toàn không gây tổn hại cho răng. Chính vì vậy có thể tự tin khẳng định răng, việc gắn kim cương hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì về lâu dài sau này cho răng!.

Gắn kim cương có bền không? Sau bao lâu thì viên kim cương bị rơi ra?

Tại Nha khoa Kim, kim cương được gắn vào răng bằng vật liệu chuyên dùng. Nha khoa Kim có thể tự tin đảm bảo rằng, tỉ lệ viên kim cương gắn lên răng bị rơi ra là rất thấp. Thông thường viên kim cương sẽ được bám dính với thời gian rất lâu dài, cùng với tuổi thọ của răng. Chính vì điều này, Tự tin với bí quyết của riêng mình, Nha khoa thẩm mỹ Kim bảo hành 02 năm cho khách hàng sau khi gắn kim cương: trong thời gian bảo hành, nếu viên kim cương bị rơi ra, bị vỡ, hoặc bị đổi màu, Nha khoa Kim sẽ gắn lại miễn phí cho các bạn viên kim cương mới!

>>Tìm hiểu thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/co-nen-dinh-da-vao-rang-khong/

Sau này không thích gắn nữa, lấy viên kim cương đó ra thì sao?

Nếu vì một lý do nào đó, sau này em muốn tháo viên kim cương ra khỏi răng, lỗ khoan trên răng hoàn có thể được trám tái tạo lại bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Tại Nha khoa Kim tự tin đảm bảo rằng, sau khi trám răng thẩm mỹ xong bạn hoàn toàn không thể phát hiện ra dấu vết của miếng trám.

Bạn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ của chúng tôi, để hiểu rỏ chính xác nhất và thực hiện phương pháp này an toàn cũng như hiệu quả nhất, hãy đến với chúng tôi, để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất với bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN