Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu?

0
275
Rất nhiều người thường thắc mắc về chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền. Mỗi nha khoa có giá lấy cao răng thường chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm ngàn. Điều gì khiến mức giá cao răng có sự khác biệt như vậy? Sau đây, sẽ là bảng giá tham khảo và lời khuyên cho bạn chọn địa chỉ nha khoa uy tín để lấy cao răng.

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu?

Để biết rõ dịch vụ lấy cao răng giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo qua bảng giá tại Nha khoa KIM.

TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá lấy cao răng giá bao nhiêu

Bạn có thể nhận thấy răng giá lấy cao răng một số nơi có thể thấp hoặc cao hơn. Vậy tại sao lại có sự khác biệt về giá tiền lấy cao răng như vậy?

lấy cao răng giá bao nhiêu

Giá lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù, lấy cao răng là một dịch vụ đơn giản, tốn rất ít thời gian nhưng không phải vì thế mà bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác. Những yêu tố sau sẽ quyết định giá lấy cao răng bao nhiêu tiền:

  • Cơ sở vật chất: Hiện nay, mức chênh lệch giá tiền cạo vôi răng giữa các địa chỉ nha khoa chủ yếu là do yếu tố công nghệ. Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ cao hơn kỹ thuật thủ công thông thường, chính vì thế mà mức giá sẽ cao hơn thông thường.
  • Quy trình vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ: Để khử tùng dụng cụ sau khi sử dụng cần trải qua nhiều công đoạn, sử dụng trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp vi khuẩn không thể phát triển và tránh việc tiếp xúc đến cơ thể con người, ngừa các bệnh viêm nhiễm.
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện: Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn loại bỏ cao răng một cách an toàn, không gây ra biến chứng.
  • Mức độ cao răng: Sự khác biệt giữa giá lấy cao răng giá bao nhiêu tiền giữa cấp độ 1 và 2 là do tình trạng cao răng. Đối với trường hợp cao răng hình thành không quá nhiều, mảng bám ở mức nhỏ và vừa thì việc lấy cao răng sẽ nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Nhưng một số trường hợp, cao răng hình thành lâu năm, tạo thành mảng lớn và lan đến dưới và viền nướu thì kĩ thuật thực hiện phức tạp và cần nhiều thời hơn để tách mảnh bám ra khỏi răng.

chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu

Cao răng để càng lâu, tập trung càng nhiều thì mức giá lấy cao răng sẽ cao hơn.

Chính vì sự khác biệt giữa các yếu tố mà giá lấy cao răng có sự khác nhau giữa các trung tâm nha khoa là điều dễ hiểu. Nha khoa KIM luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng, bảng giá được điều chỉnh phù hợp với thu nhập của mọi người.

Mức giá lấy cao răng hợp lý tại Nha khoa KIM

Tại Nha khoa KIM lấy cao răng thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ siêu âm hiện đại nhất. Với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa KIM đảm bảo hiệu quả tốt, làm sạch bề mặt răng và dưới nướu.

cách lấy cao răng bằng dầu oliu

Nha khoa KIM trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, đảm bảo chất lượng lấy cao răng tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số thích hợp để máy rung tách được các mảnh bám trên răng nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng chảy máu hay ê buốt răng, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. Bạn chỉ cần mất từ 15 – 30 phút để lấy sạch cao răng và có hàm răng chắc khỏe.

Cạo vôi răng tại Nha khoa KIM, sau khi thực hiện bác sĩ sẽ đánh bóng răng để hạn chế thức ăn, vi khuẩn tái bám trên thân răng. Mỗi khách hàng đến với Nha khoa KIM được chăm sóc và điều trị tại phòng riêng, sử dụng bộ dụng cụ riêng đã được khử trùng bằng máy hấp và tia cực tím. Nhờ đó, khách hàng không bị viêm nhiễm vi khuẩn chéo, có được sự thoải mái khi cạo vôi răng.

Sau khi tìm hiểu giá lấy cao răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được đặt lịch hẹn trước, hạn chế thời gian chờ đợi khi cạo vôi răng. Chúc bạn sẽ có hàm răng luôn sáng bóng và khỏe đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN