Cấy ghép implant có tốt không cho sức khỏe?

0
485
Cấy ghép implant có tốt không?
Cấy ghép implant có tốt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 45 tuổi, tôi có một chiếc răng đang bị lung lay và tính nhổ đi để trồng răng mới. Tôi có nghe đến phương pháp trồng răng bằng cách cấy trụ implant để phục hồi luôn chân răng nhưng tôi vẫn còn khá e dè. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy ghép implant có tốt không? Tôi cám ơn. (Thanh Thảo- 45 tuổi- Đồng Tháp)

Trả lời: 

Cấy ghép implant có tốt không cho sức khỏe?

Chào Thảo, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cấy ghép implant có tốt không cho Nha Khoa KIM chúng tôi. Về câu hỏi này, chúng tôi khẳng định nha khoa KIM khẳng định cấy ghép implant hoàn toàn tốt cho sức khỏe cũng như mang lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

>>> Mất 2 răng cửa phải làm sao?

Cấy ghép implant có tốt không?
Cấy ghép implant có tốt không cho sức khỏe?

Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc cấy ghép implant có tốt không nữa, sở dĩ cấy ghép implant là một lựa chọn hoàn hảo cho việc phục hồi răng bị mất bởi đây là một trong những phương pháp tân tiến, được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất hiện nay.

>>>Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của cấy ghép implant

So với những phương pháp phục hồi răng khác, cấy ghép implant có những ưu điểm như sau:

  • Phục hồi được chân răng: Trồng răng trước đây chỉ phục hồi được thân răng, nên sau một thời gian dài, quá trình tiêu xương ổ răng sẽ diễn ra, làm cho nướu răng bị tụt xuống. Trong khi đó, cấy ghép implant phục hồi luôn cả chân răng do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, tạo nên một chân răng nhân tạo mới, bền chắc và nâng đỡ thân răng sứ bên trên.
  • Không làm tổn thương răng thật: Quá trình cấy ghép implant hoàn toàn diễn ra độc lập, không phụ thuộc vào các răng còn lại trên cung hàm, hoặc không phải mài răng như phương pháp cầu răng nên người điều trị sẽ hoàn toàn yên tâm, không sợ ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh.
  • Phục hồi chức năng ăn nhai: Răng sau khi được phục hồi sẽ lấy lại chức năng nhai hoàn toàn như răng thật, bạn sẽ thoải mái ăn các thức ăn dai, cứng hoặc nóng lạnh mà không sợ ảnh hưởng gì đến chiếc răng này.
  • Tránh tình trạng răng xô lệch: Nếu răng không được phục hồi, các răng khỏe mạnh còn lại sẽ đổ nghiêng, di chuyển về phía khoảng trống mất răng, gây nên tình trạng xô lệch, nghiêng vẹo và thưa răng.
  • Tuổi thọ cao: Răng implant được xem là có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các phương pháp phục hồi răng, trung bình từ 15 cho đến 20 năm, thậm chí còn có thể vượt xa con số đó nếu người điều trị có chế độ ăn uống khỏe mạnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt.
Cấy ghép implant có tốt không?
Cấy ghép implant có tốt không sẽ được trả lời bằng những ưu điểm của nó

Cấy ghép implant có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ hỗ trợ cũng như tay nghề của các bác sĩ nha khoa. Đây là kỹ thuật còn khá mới nên để điều trị thành công, người bệnh cần tìm cho mình một trung tâm nha khoa thật uy tín, nếu không sẽ dẫn đến kết quả không như mong muốn sau khi điều trị, thậm chí gây đau nhức cho người bệnh.

Cấy ghép implant có tốt không?
Không còn nỗi lo cấy ghép implant có tốt không tại Nha Khoa Kim

Khi đến với Nha Khoa KIM bạn sẽ không còn bận tâm đến cấy ghép implant có tốt không nữa khi chứng kiến được tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây, ngoài ra trung tâm còn mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị tối tân nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài nhầm hỗ trợ đắc lực cho các ca điều trị nha khoa.

Với những chia sẻ trên, Nha Khoa KIM hy vọng đã giải đáp được câu hỏi cấy ghép implant có tốt không của chị. Nhưng tốt nhất, chị hãy nên đến với Nha Khoa KIM để chúng tôi trực tiếp thăm khám và đưa ra phương án điều trị tốt nhất. Chào chị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN